Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp và gói 4g mua thêm dung lượng

cach-dang-ky-4g-speed-vinaphone-uu-dai-tich-hop-va-goi-4g-mua-them-dung-luong

Sau khi mạng 4g phủ sóng trên toàn quốc thì các gói cước 4g Vinaphone cũng được tung ra thị trường và được đông đảo khách hàng hưởng ứng nhiệt tình. Điều này có được là vì sản phẩm công nghệ này tích hợp nhiều ưu đãi tuyệt vời và luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Dưới đây bài viết của chúng tôi mong muốn được giới thiệu đến bạn cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp gói mua thêm dung lượng.

Danh mục bài viết

  1. Vì sao bạn nên chọn 4g Vinaphone làm bạn đồng hành
  2. Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp bạn nên biết
  3. Cách đăng ký 4g mua thêm dung lượng cho gói SPEED và BIG data

Vì sao bạn nên chọn 4g Vinaphone làm bạn đồng hành

Từ khi mạng 4g phủ sóng, sức hút của nó thực sự lan tỏa ra khắp mọi đối tượng khách hàng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hài lòng cùng sản phẩm công nghệ này. Ngoài giá cả là bước đột phá thì chất lượng của 4g Vinaphone cũng là điều không còn phải bàn cãi gì nữa. Nó cho phép người dùng trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp mà mạng 3g không thể mang đến được.

Nếu thực hiện một phép so sánh đơn giản, với giá rẻ hơn nhưng nếu bạn dùng mạng 4g thì tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn so với 3g từ 20 đến 30 lần. Vì thế, khách hàng có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của cuộc sống cũng như công việc một cách tốt nhất.

cach-dang-ky-4g-speed-vinaphone-uu-dai-tich-hop-va-goi-4g-mua-them-dung-luong

Vì sao bạn nên chọn 4g Vinaphone SPEED làm bạn đồng hành

Không những vậy, nếu bạn tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone nói chung và cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone sẽ còn được hưởng nhiều ưu đãi khủng mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh vì nó luôn được tích hợp chức năng ngắt tự động khi hết dung lượng.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone và gói cước 4g Ezcom Vinaphone

Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone bạn nên biết

Trong số rất nhiều gói cước hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone tung ra trên thị trường hiện nay thì gói cước 4g SPEED Vinaphone vẫn luôn dành được một chỗ đứng quan trọng trong lòng khách hàng. Rất nhiều người đã chọn sản phẩm này làm bạn đồng hành với họ trên mọi chặng đường và tỏ ra rất hài lòng với những gì mà nó mang lại.

4g SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp này sẽ mang đến cho quý khách hàng 3 lựa chọn tuyệt vời. Mỗi khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu công việc của mình mà có sự lựa chọn thích hợp nhất: SPEED79, SPEED199 và gói cước SPEED299.

Nếu bạn yêu thích gói cước SPEED79, cách đăng ký 4g Vinaphone này là soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 S79 gửi đến 1544. Với gói này, khách hàng sẽ có ngay trong tài khoản truy cập của mình 2GB data cùng với 30 phút gọi, 30 tin nhắn miễn phí. Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày với giá cước là 79.000 đồng.

Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone nhanh gọn nhất

Như vậy, có thể thấy rằng, với việc đăng ký 4g SPEED Vinaphone này khách hàng sẽ được hưởng quá nhiều ưu đãi tuyệt vời, tích hợp 3 trong một chức năng. Cùng với đó là chế độ ngắt kết nối tự động của nó sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng vì nó không phải thanh toán cước vượt gói.

Bạn cũng có thể đăng ký 4g SPEED Vinaphone để làm bạn đồng hành của mình trong công việc và trong cuộc sống. Giá cước của sản phẩm này là 199.000 đồng trong một tháng sử dụng nhưng đổi lại khách hàng sẽ có đến 6GB data để truy cập mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng mạng bị gián đoạn.

Cùng với đó, bạn vẫn có quyền hưởng những ưu đãi khủng khác mà nhà mạng đã giành riêng cho gói cước này là 30 tin nhắn, 30 phút gọi miễn phí. Nếu so sánh với các gói cước khác thì bạn có thể thấy đây là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone ưu đãi tích hợp này là: DK1 S199 rồi gửi đến 1544. Sau khi bạn thực hiện soạn và gửi tin nhắn, nhà mạng sẽ nhanh chóng đăng ký dịch vụ cho khách hàng để bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ của nó một cách nhanh nhất và tuyệt vời nhất.

Cũng rất nhiều khách hàng chọn gói cước SPEED299 vì nó có dung lượng tốc độ cao truy cập lên đến 10GB lại còn có thêm gọi miễn phí, tin nhắn miễn phí như trên mà giá chỉ 299.000 đồng trong 30 ngày sử dụng.

Cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone nói trên  là soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 S299 gửi đến 1544 là hoàn thành thủ tục đăng ký. Khách hàng chờ đợi tin nhắn trả lời của nhà mạng trong vài giây lát và sau đó có thể sử dụng ngay khi đăng ký thành công.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn và không giới hạn dung lượng mới nhất

Cách đăng ký 4g mua thêm dung lượng cho gói SPEED và BIG data

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, ngoài cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone, nhà mạng tiếp tục bổ sung thêm gói cước 4g mua thêm dung lượng. Sản phẩm công nghệ này bap gồm: X15, X25 và gói cước X35. Cách đăng ký 4g Vinaphone này là soạn tin nhắn theo cú pháp: DK (tên gói) gửi đến 1544.

Nếu bạn muốn tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone mua thêm dung lượng SPEED và BIG data X15, cú pháp soạn tin là: DK X15 gửi đến 1544. Với giá tiền là 15.000 đồng, trong thời gian sử dụng giống như gói cước chính mà chủ thuê bao đang sử dụng, bạn sẽ có thêm 500MB để truy cập.

Trong trường hợp bạn lựa chọn X25, cách đăng ký 4g Vinaphone mua thêm dung lượng tương ứng là: DK X25 gửi đến 1544. Người dùng sẽ có 1GB dung lượng của gói với giá tiền là 25.000 đồng. Còn nếu sử dụng gói cước DK X35, bạn sẽ có 2GB dung lượng của gói với cước phí là 35.000 đồng sử dụng trong thời gian cùng với thuê bao chính.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-vinaphone-sim-hoc-sinh-don-gian-nhat-3

Cách mua thêm dung lượng 4g Vinaphone đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về cách đăng ký 4g SPEED Vinaphone và 4g Vinaphone mua thêm dung lượng SPEED cùng BIG data. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào nữa, hãy gọi điện đến tổng đài để hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *