Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone và gói cước 4g Ezcom Vinaphone

cach-dang-ky-goi-cuoc-4g-vinaphone-gioi-han-va-khong-gioi-han-dung-luong-moi-nhat

Sự ra đời của các gói cước 4G Vinaphone đã đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn tuyệt vời. Với sự đa dạng trong các gói cước 4g nhà mạng này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone và 4g Ezcom Vinaphone nhé!

Danh mục bài viết

  1. Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone bạn nên biết
  2. Cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone đơn giản, nhanh chóng
  3. Những điều bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone

Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone bạn nên biết

Trong số rất nhiều gói cước 4g được nhà mạng Vinaphone tung ra thị trường trong thời gian vừa qua. Chính điều này đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời. Có thể kể đến là gói cước 4g Vinaphone theo ngày, gói cước 1 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

Mỗi gói cước có một thế mạnh riêng và một giá tiền riêng, dung lượng cũng khác nhau nên bạn cần tính đến nhu cầu sử dụng thực tế của bản thân mà lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Đối với gói cước 4g VD89 Vinaphone ưu đãi đặc biệt khách hàng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí tuyệt vời mà giá cả lại hết sức mềm mại. Nếu sử dụng sản phẩm công nghệ mới này,  khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng.

cach-dang-ky-4g-vd89-vinaphone-va-goi-cuoc-4g-ezcom-vinaphone

Cách đăng ký 4g Vinaphone bạn nên biết

Khách hàng sẽ được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi liên mang. Đây quả là ưu đãi tuyệt vời cho một gói cước 4g Vinaphone chỉ 89 000 đồng trong vòng 30 ngày sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài, ổn định có thể tham khảo cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone trong thời gian một năm.

Đồng thời nếu bạn tiến hành cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone khách hàng sẽ được tặng thêm 2GB mỗi ngày nên bạn có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Như vậy, tính chung trong một tháng đăng ký 4g VD89 Vinaphone thì người dùng có đến 60GB để dùng nên không phải lo lắng về tốc độ truy cập mạng nữa.

Trong trường hợp ban đã dùng hết dung lượng cho phép thì nhà mạng sẽ chủ động ngắt kết nối để ngăn không dẫn tới chi phí phát sinh cho tài khoản của chủ nhân. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước này thì khách hàng phải đăng ký lại dịch vụ như ban đầu.

Các phút gọi sau khuyến mãi cũng sẽ phải tính tiền theo giá cước quy định vì thế khách hàng cần nắm vững những nguyên tắc này để chủ động trong quá trình sử dụng để tiết kiệm dung lượng cho những lần dùng cần thiết nhất.

Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone cần soạn tin nhắn gửi tới tông đài theo cú pháp là: DK1 VD89 gửi đến 1544. Sau khi nhận được tin nhắn, nhà mạng sẽ nhanh chóng bạn đã đăng ký thành công gói cước này và có thể tiến hành sử dụng mạng theo mong muốn.

Rất đơn giản, nhanh chóng, giá cước rẻ, có nhiều ưu đãi hấp dẫn nên cách đăng ký  4g VD89 Vinaphone đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên thị trường công nghệ viễn thông Việt Nam. Vậy, tại sao bạn không thử gói cước này một lần để trải nghiệm nhỉ?

Xem thêm: Tổng hợp những cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone rẻ nhất bạn nên biết

Cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone đơn giản, nhanh chóng

Đối với gói cước 4g Ezcom Vinaphone lại đem đến cho khách hàng đến 6 lựa chọn hấp dẫn và tuyệt vời. Nếu bạn muốn trải nghiệm với gói D50 thì cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone này là soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 D50 gửi đến số 1544. Với cước phí là 50.000 đồng trong vòng 1 tháng sử dụng, được hưởng 3GB ưu đãi data. Nếu sử dụng hết dung lượng cho phép thì khách hàng phải trả cước phí phát sinh nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng mạng.

mach-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-25k-don-gian-nhat-2

Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom đơn giản mà nhanh chóng

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng gói D70, cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone là bạn hãy soạn cú pháp như sau: DK1 D70 gửi đến 1544. Với gói này, bạn sẽ được ưu đãi 6GB data trong vòng 30 ngày sử dụng mà giá tiền chỉ 70.000 đồng.

Đối với gói D120, khách hàng sẽ được hưởng 12GB ưu đãi data trong 30 ngày sử dụng mà giá cước chỉ là 120.000 đồng. Cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone bạn soạn để đăng ký là: DK1 D120 gửi đến 1544 nhé!

Bạn cũng có thể chọn gói cước EZMAX với cách đăng ký là: DK1 EZMAX gửi đến 1544. Khách hàng cần thanh toán cước phí là 70.000 đồng và được hưởng 5GB ưu đãi data trong vòng 30 ngày sử dụng, phí phát sinh là miễn phí nhé!

Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói cước EZMAX100, cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone này là: DK1 EZMAX100 gửi đến 1544. Cước phí cho 30 ngày sử dụng gói cước này là 70.000 đồng với 9GB ưu đãi data trong 30 ngày sử dụng và miễn phí cước phát sinh.

Lựa chọn khách hàng nên quan tâm là EZMAX200. Cước phí là 200.000 đồng, có 20 GB ưu đãi data sử dụng thoải mái trong một tháng. Cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone là: DK1 EZMAX200 gửi đến 1544 nhé!

Gói cước D250 hay gói cước D500 cũng có thể coi là lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng khách hàng. Cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone này là: DK1 (tên gói cước) gửi đến 1544 như trên là mọi thủ tục đăng ký đã hoàn tất.

Xem thêm:

Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn và không giới hạn dung lượng mới nhất

Những điều bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone

Khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone nói chung và cách đăng ký 4g Ezcom Vinaphone, 4g VD89 Vinaphone nói riêng bạn cần đảm bảo những yêu cầu cần thiết nhất như: sim của bạn đã chuyển sang sim 4g. Đồng thời, đều phải là thuê bao của mạng Vinaphone, có thiết bị hỗ trợ kết nối 4g.

Sau khi đã tiến hành cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone, 4g Ezcom Vinaphone nếu muốn thay đổi gói dịch vụ khác để kiểm nghiệm và tìm kiếm những gói cước hợp nhất cho bản thân, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cú pháp: HUY (Tên gói) gửi đến 888. Còn nếu muốn kiểm tra dung lượng thì bạn soạn tin: DATA gửi đến 888.

huong-dan-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-sim-sinh-vien-mot-cach-chi-tiet-nhat-1

Những điều bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone

Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone hay gói cước 4g Ezcom Vinaphone đơn giản nhanh chóng. Việc lựa chọn gói cước này hay không bạn cần tính toán đến nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc bạn may mắn và lựa chọn được gói cước thích hợp nhất.

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *