Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng phổ biến nhất hiện nay

Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng phổ biến nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên và hết sức đa dạng của quý khách hàng thì nhà mạng Vinaphone đã thường xuyên cho ra mắt nhiều gói cước hấp dẫn khác nhau. Trong đó, sự ra mắt của gói cước 4g Vinaphone được xem là một bước đột phá quan trong của nhà mạng cũng như đối với người sử dụng. Có gói cước 4g theo ngày, theo một tháng, theo 6 tháng, theo 12 tháng để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những chia sẽ của chúng tôi về cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng.

Danh mục bài viết

  1. Vì sao bạn nên lựa chọn 4g Vinaphone 1 tháng để sử dụng
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng đang được ưa chuộng nhất hiện nay
  3. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng BIG data
  4. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng data Speed

Vì sao bạn nên lựa chọn 4g Vinaphone 1 tháng để sử dụng

Khi nhà mạng Vinaphone tung ra gói cước 4g đã được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. So với mạng 3g thì gói cước 4g Vinaphone rẻ hơn rất nhiều về mặt giá cả mà chất lượng truy cập lại tốt hơn rất nhiều. Cùng với khoản chi phí đó, nếu bạn dùng mạng 4g thì sẽ có thể truy cập một cách thoải mái mà không phải lo lắng quá nhiều đến giá cả.

Gói 4g Vinaphone là sự tích hợp của nhiều tính năng tuyệt vời, khách hàng chỉ cần có sim 4g là có thể đăng ký để lướt Web, Facebook, xem các chương trình giải trí hấp dẫn, tìm kiếm các thông tin cần thiết, tham gia các khóa học trực tuyến…

cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-thang-pho-bien-nhat-hien-nay

Lựa chọn gói cước 4g Vinaphone 1 tháng đem đến nhiều lợi ích

Điều quan trọng nữa là khi đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng để sử dụng, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi khủng, được linh hoạt mua thêm dung lượng giá rẻ khi bản thân có nhu cầu đột xuất để sử dụng trong một số tình huống cấp bách. Thậm chí, trong một số gói cước 4g Vinaphone còn cho phép khách hàng truy cập mạng ở tốc độ thông thường hoặc tốc độ chậm khi gói cước đã hết dung lượng.

Mặt khác, cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng sẽ giúp khách hàng có điều kiện thay đổi gói để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ khác nhau. Đồng thời loại gói cước này rất đa dạng về mặt chủng loại nên thoải mái lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu công việc của bản thân từng người.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone 50k đơn giản nhất

Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là loại gói cước 4g Vinaphone được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Gói cước này sẽ đem đến cho quý khách hàng 3 lựa chọn, đó là gói cước BIG70, BIG90 và gói cước SPEED79.

Nếu khách hàng muốn đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng gói BIG70 thì trước hết cần biết được những thông tin cơ bản nhất của nó. Khi sử dụng gói này, khách hàng sẽ phải chi trả phí là 70.000 đồng cho một tháng sử dụng dịch vụ mạng 4g. Nhà mạng sẽ dành ưu đãi data cho khách hàng là 4.8GB.

Cú pháp tin nhắn để tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng BIG70 này là bạn hãy soạn: MO BIG70 rồi gửi đến 1544. Nhà mạng sẽ tiến hành đăng ký tự động sau khi tin nhắn của bạn được chuyển đến.

Gói cước 4g Vinaphone 1 tháng BIG90 đòi hỏi khách hàng chi trả 90.000 đồng cho một tháng truy cập mạng theo quy định. Nếu sử dụng nó, bạn sẽ được ưu đãi data là 7GB nên thoải mái truy cập mà không phải lo lắng mạng gián đoạn. Cách đăng ký 4g Vinaphone theo gói này là: MO BIG90 rồi gửi đến 1544.

Bạn cũng có thể lựa chọn gói cước 4g Vinaphone 1 tháng SPEED79. Một tháng khách hàng phải trả 79.000 đồng, được hưởng ưu đãi data là 2GB. Ngoài ra, bạn còn có thêm 30 phút gọi nội mạng miễn phí và 30 tin nhắn SMS cũng miễn phí. Cách đăng ký 4g Vinaphone gói này là MO SPEED79 gửi đến 1544 là hoàn thành thủ tục và có thể trải nghiệm ngay sau khi đăng ký thành công.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-thang-pho-bien-nhat-hien-nay

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng phổ biến nhất hiện nay

Xem thêm: Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày giá rẻ bạn nên biết

Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng BIG data

Gói cước BIG data 4g Vinaphone 1 tháng bao gồm 6 lựa chọn cho người sử dụng. Khách hàng có thể đăng ký dùng gói BIG70 với 4.8GB và cước phí phải chi trả là 70.000 đồng/tháng. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng này là soạn tin theo cú pháp: MO BIG70 gửi đến 1544.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-thang-pho-bien-nhat-hien-nay

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng

Cũng có thể lựa chọn gói BIGSV dùng chủ yếu cho học sinh – sinh viên. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng này là: MO BIGSV rồi gửi đến 1544 để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công quý khách hàng sẽ được ưu đãi data là 3GB mà chỉ cần chi trả một khoản là 50.000 đồng/tháng.

Còn đối với gói 4g Vinaphone BIG90, cách đăng ký sử dụng cũng hết sức đơn giản là soạn tin nhắn theo cú pháp: MO BIG90 gửi đến 1544 để đăng ký. Với gói cước này, bạn sẽ có trong tay 7GB ưu đãi data nhưng chỉ phải trả 90.000 đồng/tháng.

Riêng gói BIG120, cách đăng ký 4g Vinaphone này là: MO BIG120 rồi gửi đến 1544. Khách hàng sẽ được hưởng 12GB ưu đãi data khi sử dụng và tất nhiên khoản tiền phải chi trả cho 30 ngày sử dụng sẽ lớn hơn những gói cước trên là 120.000 đồng bạn nhé!

Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng data Speed

Gói cước data Speed 1 tháng này có thể đem đến cho khách hàng 3 lựa chọn tuyệt vời đó là SPEED79, SPEED. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng cho loại gói cước này là soạn tin nhắn: MO SPEED (tên gói) rồi gửi đến 1544.

Chẳng hạn bạn muốn sử dụng gói cước SPEED79 với cước phí 79.000/tháng, có ưu đãi data là 2GB cùng 30 phút gọi nội mạng miễn phí, 30 tin nhắn SMS miễn phí thì cần soạn cú pháp: MO SPEED70 gửi đến 1544.

Mỗi loại gói cước 4g Vinaphone 1 tháng có những ưu điểm riêng, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn hãy lựa chọn gói cước thích hợp nhất. Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 tháng này rất đơn giản, nhanh chóng như chúng tôi đã chia sẽ trong bài viết nói trên

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment