Cách đăng ký 4g Vinaphone cho thuê bao Ezcom bạn không nên bỏ qua

cach-dang-ky-4g-vinaphone-cho-thue-bao-ezcom-ban-khong-nen-bo-qua

Nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao đó là lý do để các nhà mạng không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Sự xuất hiện của gói cước 4g Vinaphone đã thực sự đem đến một bước đột phá mới đối với thị trường công nghệ viễn thông. Nó đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi mong muốn chia sẽ cùng quý khách hàng cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom.

Danh mục bài viết

  1. Vì sao bạn nên chọn 4g Vinaphone Ezcom
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom đơn giản và nhanh chóng
  3. Cách huỷ đăng ký 4g Vinaphone Ezcom
  4. Những lưu ý khi bạn đăng ký 4g Vinaphone Ezcom

Vì sao bạn nên chọn 4g Vinaphone Ezcom

Có nên chọn 4g Vinaphone Ezcom để sử dụng hay không? Đó là câu hỏi phân vân của rất nhiều quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm công nghệ 4g. Mách bạn đó là một gói cước rất đáng để trải nghiệm, rất đáng để sử dụng vì nó có thể mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích tuyệt vời.

Trước hết, Ezcom có rất nhiều gói con để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhất. Cụ thể, nó có đến 7 gói nhỏ, mỗi gói như thế có những thế mạnh riêng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau nhưng luôn đảm bảo giá cước nhẹ nhàng mà chất lượng phục vụ tuyệt vời nhất.

Thứ hai, sản phẩm này thường xuyên có các ưu đãi khủng cho khách hàng về dung lượng data tốc độ cao cũng như trong cách tính cước phát sinh của bạn trong quá trình sử dụng.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-cho-thue-bao-ezcom-ban-khong-nen-bo-qua

Đăng ký 4g Vinaphone Ezcom đem lại nhiều lợi ích

Thứ 3, việc tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom rất phù hợp với nhu cầu sử dụng mang của phần đông khách hàng. Nó đem đến sự tiện dụng tuyệt vời, bạn có thể truy cập mạng một cách tốt nhất trong cả điều kiện phải di chuyển. Nếu làm một phép so sánh, đăng ký 4g này bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn so với dùng 4g trên di động bạn nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn và không giới hạn dung lượng mới nhất

Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom đơn giản và nhanh chóng

Đăng ký 4g Vinaphone Ezcom, khách hàng có thể lựa chọn những gói nhỏ sau: D50, D70, D120, EZMAX, EZMAX100, EZMAX200, D250 và gói cước D500. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng người mà bạn hãy lựa chọn cho mình gói thích hợp nhất. Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký là: DK1 (tên gói) gửi đến 1544.

Nếu bạn lựa chọn gói cước D50 thì cước phí mỗi  tháng như thế là 50.000 đồng với dung lượng data tốc độ cao là 3GB trong hạn dùng là 30 ngày. Nếu khách hàng truy cập thêm sau khi đã hết dung lượng thì sẽ tính cước phát sinh 200đ/MB. Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom này là: DK1 D50 gửi đến 1544.

mach-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-888-ban-nen-biet-1

Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom đơn giản

D70 là gói cước 70.000 đồng trong 30 ngày sử dụng và khách hàng sẽ được hưởng 6GB tốc độ cao. Còn nếu là D120 thì giá cước là 120.000 đồng trên một tháng và tất nhiên data tốc độ cao sẽ lớn hơn là 12GB. Cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom này cũng tương tự như các gói cước nói trên.

Đối với các gói cước EZMAX, EZMAX100, EZMAX200 thì khi dung hết dung lượng cho phép, khách hàng có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí phát sinh trong thời gian đăng ký. Cách đăng ký 4g Vinaphone EZMAX này là: DK1 EZMAX gửi đến 1544  là hoàn thành thủ tục đăng ký.

Nếu bạn lựa chọn EZMAX thì dung lượng tốc độ cao là 5GB với 70.000 đồng cước phí sử dụng trong 30 ngày. Gói cước EZMAX100 sẽ cung cấp cho khách hàng 9GB tốc độ cao trong 1 tháng sử dụng với số tiền là 100.000 đồng. Còn EZMAX200, cho phép bạn truy cập tốc độ cao trong khoảng 20GB với giá là 200.000 đồng. Cách đăng ký 4g Vinaphone EZMAX này tượng tự như những gói cước nói trên.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn gói D250 và D500 thì giá cước sẽ rẻ hơn vì nó là sản phẩm  đăng ký dài hạn. D250 thời hạn sử dụng là trong vòng 6 tháng, với giá tiền là 250.000. Sau khi truy cấp hết tốc độ cao, bạn vẫn có thể vào mạng với tốc độ bình thường.

D500, thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng với 4GB tốc độ cao trong 1 tháng nhưng khách hàng chỉ mất một khoản phí  là 500.000 đồng cho cả năm sử dụng. Miễn phí khi sử dụng vượt cước. Cách đăng ký 4g Vinaphone D500 này là soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 D500 gửi đến 1544 nhé!

 Cách huỷ đăng ký 4g Vinaphone Ezcom

Sau khi đăng ký sử dụng các gói cước nói trên, để chủ động hơn trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888, nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi mọi thông tin đến người tiêu dùng.

Trong trường hợp sau khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom nhưng bạn lại muốn chuyển sang gói khác hoặc không còn có nhu cầu sử dụng mạng nữa thì soạn tin nhắn: HUY (tên gói) gửi đến 888. Nhà mạng sẽ nhanh chóng huỷ dịch vụ cho bạn để tránh các khoản cước phát sinh.

Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng và 4g Vinaphone 3 trong 1

Những lưu ý khi bạn đăng ký 4g Vinaphone Ezcom

Để đăng ký 4g Vinaphone Ezcom, thuê bao quý khách phải đang sử dụng mạng 4g và phải đang nằm trong vùng mạng 4g phủ sóng. Điều quan trọng nữa, khách hàng cần tuân thủ các quy định về cước phí cũng như thông tin người sử dụng một cách chuẩn xác nhất thì nhà mạng mới cung ứng nhu cầu.

Sau khi đăng ký 4g Vinaphone Ezcom, bạn cần lưu ý đối với các gói cước nào thì sẽ tính cước phát sinh và gói cước nào không tính cước phát sinh để có biện pháp điều chỉnh, sự dụng hợp lý nhất, để tránh các khoản tiền phải nộp không đáng có.

Và sau khi bạn huỷ đăng ký gói cước thì các ưu đãi của nó cũng sẽ không được bảo lưu mà tự huỷ luôn khi bạn huỷ gói cước. Tuy nhiên nếu thực hiện chuyển đổi giữa các gói thì không hề ảnh hưởng gì?

cach-dang-ky-4g-vinaphone-ban-nen-biet-1

Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone Ezcom

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất chúng tôi muốn chia sẽ đến quý khách hàng về cách đăng ký 4g Vinaphone Ezcom. Hi vọng những thông tin đó sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn may mắn và có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *