Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn và không giới hạn dung lượng mới nhất

cach-dang-ky-goi-cuoc-4g-vinaphone-gioi-han-va-khong-gioi-han-dung-luong-moi-nhat

Để ngày cang thõa mãn tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng mạng của đông đảo quý khách hàng, nhà mạng Vinaphone thường xuyên tung ra thị trường nhiều gói cước 4g hấp dẫn cả về mặt giá cả lẫn chất lượng truy cập. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn đọc cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng và không giới hạn dung lượng nhé!

Danh mục bài viết

  1. Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng
  2. Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng
  3. Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký gói cước 4g Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng

Những ưu điểm, những tính năng tuyệt vời của 4g Vinaphone đã lý giải tại sao sản phẩm công nghệ này vừa mới ra mắt đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ mạng này và đang muốn lựa chọn cho mình một gói sản phẩm có nhiều ưu đãi thì hãy tham khảo những gói cước mà chúng tôi chia sẽ với bạn dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng sẽ đem đến cho khách hàng 4 lựa chọn như sau: gói cước 4g Vinaphone M10, M25, M50 và M120. Mỗi gói cước có một giá tiền khác nhau nên ưu đãi của nó cũng có sự khác nhau. Cách tính cước phát sinh hay dung lượng data cũng vì thế mà cũng không giống nhau.

Nếu khách hàng quan tâm đến gói cước 4g Vinaphone M10 thì cần nắm các thông tin cơ bản về nó như: giá cước 10.000 đồng cho một lần đăng ký, bạn sẽ có trong tay 200 MB tốc độ cao để truy cập. Nếu sử dụng quá tốc độ cho phép thì khách hàng phải chi trả cước phát sinh là 25đ/50KB. Cách đăng ký 4g Vinaphone giới hạn dung lượng này là: DV2 M10 rồi gửi đến 1544 để đăng ký.

Bạn cũng có thể lựa chọn gói cước M25. Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng này là: DV2 M25 gửi đến 1544 để được đăng ký và xác nhận. Với số tiền là 25.000 đồng cho một lần đăng ký như vậy, khách hàng cần trả 25.000 đồng. Tốc độ cao khi truy cập mạng cũng sẽ tăng hơn nhiều lần so với gói cước M10, cụ thể là bạn sẽ có 600MB truy cập. Còn cước phát sinh tương tự như dòng sản phẩm trên.

cach-dang-ky-goi-cuoc-4g-vinaphone-gioi-han-va-khong-gioi-han-dung-luong-moi-nhat

Cách đăng ký 4g Vinaphone giới hạn dung lượng

Cũng không nên bỏ qua gói cước M50, cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng này là: DV2 M50 rồi gửi đến 1544 để được đăng ký và sử dụng ngay sau khi nhà mạng có tin nhắn hồi đáp bạn đã đăng ký dịch vụ thành công.

Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn gói cước M120, cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng này là: DV2 M120 gửi đến 1544 là thủ tục đã hoàn tất. Với sản phẩm công nghệ này, khách hàng sẽ được hưởng lợi là 1,5BB ưu đãi về dung lượng data với cước phí là 120.000 đồng cho một lần đăng ký và nếu bạn dùng thêm thì phải trả cước phí phát sinh.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g cho Vinaphone trả sau chi tiết nhất

Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng

Theo thông tin từ nhà mạng, từ ngày mồng 1 tháng 7 năm 2018, những thuê bao nào đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng sẽ được khuyến mãi thêm gấp 6 lần dung lần data mà giá cước không hề thay đổi.

Gói cước không giới hạn này có thể đem đến cho quý khách hàng 5 lựa chọn khác nhau như MAX, MAXS, MAX100, MAX200 và MAX300. Với giá cước khác nhau nên khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp khác nhau khi lựa chọn 1 trong 5 sản phẩm này.

Nếu là MAX, bạn cần mất phí là 70.000 đồng trong một lần đăng ký và đổi lại sẽ được hưởng 3,8GB data ưu đãi, không hề tính cước phát sinh. Rõ ràng rất thoải mái để truy cập nếu bạn lựa chọn gói cước này mà giá cả lại nhẹ nhàng. Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng nói trên là: DV2 MAX gửi đế 1544.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-vinaphone-50k-don-gian-nhat-3

Cách đăng ký 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng

Đối với gói cước MAXS bạn chỉ cần 50.000 đồng cước phí là đã có 4GB ưu đãi data và cước phát sinh không tính để sử dụng. Cách đăng ký 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng là: DV2 MAXS gửi đến 1544.

Các gói cước khác của 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng này cũng có cách đăng ký tương tự: DV2 (tên gói) gửi đến 1544 là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngay. Điều khiến khách hàng hài lòng khi dung sản phẩm này chính là khi bạn tiếp tục truy cập mạng khi đã hết dung lượng phát sinh thì cước phí lại hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g vinaphone sim học sinh đơn giản nhất

Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký gói cước 4g Vinaphone

Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone giới hạn dung lượng hay không giới hạn dung lượng thì khách hàng phải là thuê bao đang sử dụng mạng 4g đồng thời có các thiết bị hỗ trợ kích hoạt khác.

Ngoài ra, khi tiến hành cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn hay giới hạn dung lượng thì đều có hạn sử dụng là 30 ngày tính từ thời điểm bạn đăng ký thành công dịch vụ này. Tất nhiên, bạn phải là thuê bao đang nằm trong vùng phủ sóng của mạng 4g thì mới có thể sử dụng được gói cước này.

cach-huy-goi-cuoc-4g-vinaphone-nhanh-nhat-don-gian-nhat-2

Những lưu ý bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone

Cước phí khi bạn tiến hành đăng ký sẽ được nhà mạng trừ vào tài khoản chính nếu là người sử dụng thuê bao trả trước còn với thuê bao trả sau thì sẽ cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng. Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ bạn hãy gọi đến số tổng đài Vinaphone sẽ được giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất.

Trên đây là  những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẽ đến quý khách hàng về một gói sản phẩm chất lượng mà giá cả lại nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn sử dụng, cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone không giới hạn dung lượng hay giới hạn dung lượng nói trên, hãy soạn cú pháp theo hướng dẫn đơn giản mà chúng tôi đã cung cấp nhé! Chúc bạn có sự lựa chọn tuyệt vời nhất

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *