Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau

Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau

Sự đa dạng trong nhu cầu sử dụng đó là lý do để nhà mạng vinaphone thường xuyên cho ra đì những gói cước hấp dẫn, phong phú. Việc đăng ký và sử dụng 4g đang ngày càng phổ biến trong đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, đối với những người sử dụng thuê bao hòa mạng trả sau thì việc đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày được xem là lựa chọn phù hợp, tiết kiệm. Vậy, cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  1. Vì sao bạn nên đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày bạn nên biết
  3. Một số điều cần lưu ý khi đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày

Vì sao bạn nên đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày

Có rất nhiều gói 4g vinaphone cho khách hàng lựa chọn. tùy cào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có sự lựa chọn thích hợp nhất. hiện nay, gói cước 4g Vinaphone 1 tháng đang nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, đối với những thuê bao trả sau trong lúc đang chờ hòa mạng những nhu cầu sử dụng ít thì nên lựa chọn giải pháp là tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày.

huong-dan-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-ngay-cho-thue-bao-tra-sau2

Sử dụng 4g Vinaphone trả sau một ngày đem đến cho bạn sự tiện lợi

Vì sao vậy, thứ nhất nhu cầu truy cập mang không thường xuyên thì nên đăng ký gói cước này để tiết kiệm chi phí vì nếu đăng ký cả tháng hoặc cả tuần mà nhu dùng không hết thì bạn sẽ rất phí số tiền bỏ ra.

Điều quan trọng nữa là cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày rất đơn giản, nhanh chóng mà lại có nhiều ưu đãi khủng. Thêm vào đó, giá cước mềm mại, nhẹ nhàng có thể giúp bạn truy cập mạng một cách hài lòng nhất so với khoản chi phí mình đã bỏ ra.

Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký 4g vinaphone 888 bạn nên biết

Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày bạn nên biết

Đối với các thuê bao trả sau thì việc dùng gói cước dài ngày sẽ thuận tiện hơn nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Trong rường hợp bạn muốn truy cập mạng đột xuất hay xem một chương trình giải trí nào đó trong một gian ngắn thì cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau một ngày là lựa chọn đúng đắn nhất.

Để tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày, bạn cần kiểm tra xem thuê bao mình thuộc đối tượng được đăng ký gói cước 4g theo ngày nào của nhà mạng Vinaphone. Nếu thắc mắc bất kỳ vấn đề gì, hãy gọi đến tổng đài để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất, đầy đủ nhất.

Sau khi đã biết có những gói cước theo ngày nào phù hợp với thuê bao trả sau của mình nhất, bạn hãy tiến hành đăng ký để có thể sử dụng dịch vụ có nhiều ưu đãi ày. Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK (tên gói) rồi gửi đến số 888.

huong-dan-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-ngay-cho-thue-bao-tra-sau2

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau một ngày

Thông tin đăng ký của bạn sẽ được nhà mạng hồi đáp trong giây lát và bạn có thể nhanh chóng sử để truy cập lúc cấn thiết nhất. Thời gian truy cập mạng được tính từ giờ bạn đăng ký thành công cho đến 24 giờ sau.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai nhiều gói cước 4g Vinaphone trả sau 1 ngày cho các thuê bao lựa chọn. Ưu đãi, cước phí cũng như tính năng của nó cũng có sự khác nhau giữa các gói. Để chọn lựa thích hợp nhất gói nào, bạn hãy tham khảo những gói cước 4g Vinaphone trả sau 1 ngày được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Gói cước 4g Vinaphone trả sau 1 ngày gồm có 5 sản phẩm sau đây: gói scs D2, D7, D5, D15, H5, H10. Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày này cú pháp soạn tin đăng ký là: DK (tên gói) gửi đến 888.

Đối với gói cước D2, cước phí của nó là 10.000 đồng/ngày, có 2GB data ưu đãi trong đó. Điều đặc biệt của gói cước này là miến phí truy cập trên tốc độ thường. Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày này là: DK D2 gửi đến 888.

Nếu là gói cước D7, cước phí bạn cần thành toán cho một ngày sử dụng là 7000 đồng với 1,2Gb ưu đãi data. Cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau một ngày D7 là: DK D7 gửi đến 888. Lưu ý với khách hàng là sau khi bạn dùng hết tốc độ cao cho phép thì nhà mạng sẽ ngắt hoàn toàn kết nối mạng.

Trong trường hợp bạn muốn lựa chọn gói cước D5 thì cú pháp cần soạn để gửi tin nhắn yêu cầu là: DK D5 rồi gửi đến 888. Đặc điểm của gói này là khách hàng chỉ cần mất 5000 đồng trong một ngày sử dụng và có 1Gb ưu đãi data truy cập. Sau khi dùng hết dung lượng đã cho thì nếu bạn tiếp tục truy cập sẽ tính phí phát sinh, cước phí được tính theo gói mạng chính mà bạn đang sử dụng hoặc tính theo gói MO tức khoảng 75 đồng trên 50KB.

Riêng gói cước 4g D15, cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày này cần soạn cú pháp tin nhắn như sau: DK D15 rồi gửi đến 888. Cước phí của gói này là 15.000 đồng/ngày và tất nhiên data ưu đãi bạn được hưởng sẽ lớn hơn những gói khác rất nhiều lên đến 5GB. Tất nhiên, nếu bạn dùng hết dung lượng cho phép sẽ tính cước phát sinh nếu tiếp tục truy cập.

Bạn cũng có thể lựa chọn gói cước H5, cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau một ngày này là: DK H5 gửi đến 888 với ưu đãi data 2GB. Hạn dùng gói cước này là 2 giờ đồng hồ và bạn cần chi trả cho nhà mạng là 5000 đồng. Sử dụng thêm sẽ tính theo cước phát sinh.

Riêng gói H10, thời hạn sử dụng trong vòng 2 giờ đồng hồ với 5GB ưu đãi data và khách hàng cần chi trả 10.000 đồng cho nhà mạng. Nếu truy cập thêm, bạn sẽ phải trả cước phát sinh, cách tính theo gói mạng chính bạn đang dùng hoặc theo gói MO.

Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký 4g Vinaphone 25k đơn giản nhất

Một số điều cần lưu ý khi đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày

Khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau 1 ngày bạn cần biết cách kiểm tra ưu đãi của mình theo cú pháp: DATA gửi đến 888.  Trong trường hợp bạn không còn muốn sử dụng nữa, có thể hủy gói cước 4g Vinaphone này bằng cú pháp: HUY [Tên gói] rồi gửi đến 888 để bảo vệ an toàn tài khoản chính của mình không bị hao hụt.

huong-dan-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-ngay-cho-thue-bao-tra-sau2

Những điều bạn nên lưu ý khi đăng ký 4g Vinaphone

Nếu xét thấy nhu cầu sử dụng mạng của mình ngày càng thường xuyên hơn, bạn có thể chuyển sang gói cước 4g Vinaphone đăng ký theo tháng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng gói cước 1 ngày.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất cho quý khách hàng khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone trả sau một ngày. Hi vọng bạn sẽ biết cách lựa chọn gói nào thích hợp với mình nhất, tiết kiệm nhất.

 

 

 

 

Leave a Comment