Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone gói BIG 1 tháng và 12 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone gói BIG 1 tháng và 12 tháng

Để đáp ứng ngày một tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ vượt trội. Đặc biệt sự ra đời của gói cước 4g Vinaphone được xem là một bước đột phá đối với thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng và BIG 12 tháng nhé!

  1. Vì sao bạn nên đăng ký 4g Vinaphone gói BIG data 1 tháng và 12 tháng
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng
  3. Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG 12 tháng tiết kiệm.
  4. Cách hủy đăng ký 4g Vinaphone gói BIG bạn nên biết

Vì sao bạn nên đăng ký 4g Vinaphone gói BIG data 1 tháng và 12 tháng

Rất nhiều khách hàng tỏ ra phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào để sử dụng là hợp lý nhất. Điều này cũng rất dễ hiểu vì sản phẩm công nghệ 4g Vinaphone rất đa dạng. Mỗi gói cước như thế có thời gian sử dụng khác nhau, có giá cả khác nhau và cũng có ưu đãi không giống nhau.

Gợi ý khách hàng hãy tham khảo cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng và 12 tháng dưới đây để thấy được sản phẩm này có những thế mạnh như thế nào? Nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà giá cả lại hết sức mềm mại, cùng với nhiều khuyến mãi khủng.

nhung-yeu-cau-can-thiet-khi-dang-ky-4g-vinaphone

Đăng ký 4g Vinaphone gói BIG đem lại nhiều lợi ích

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4g Vinaphone để đáp ứng nhu cầu sử dụng khi cần thiết nhất. Nhà mạng áp dụng chính sách ngắt mạng tự động khi gói cước hết hạn để khách hàng chủ động hơn khi sử dụng và không phải lo lắng đến cước phát sinh.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký 4g Vinaphone BIG 12 tháng sẽ giúp bản thân và gia đình tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với các gói cước khác mà không phải lo lắng gì đến vấn đề chất lượng truy cập.

Xem thêm: Vì sao nên chọn 4g Vinaphone 6 tháng? Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng đơn giản

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng

Trong số rất nhiều lựa chọn mà nhà mạng Vinaphone giới thiệu đến khách hàng, không ít khách hàng lựa chọn cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng. Điều này không chỉ đơn giản là giá cước rẻ mà còn là một cách để trải nghiệm thêm nhiều loại hình dịch vụ khác nhau của nhà mạng. Nếu cảm thấy không hài lòng có thể thay đổi sau một tháng đăng ký sử dụng.

Sản phẩm này sẽ đem đến cho khách hàng 5 lựa chọn đó là BIG70, BIG90, BIG120 BIG200 và cuối cùng là gói BIG200. Mỗi gói cước có giá khác nhau nên dung lượng data tốc độ cao để sử dụng trong đó cũng sẽ không giống nhau nhưng luôn đảm bảo rẻ nhất, mềm mại nhất so với các gói cước khác trên thị trường. Cú pháp đăng ký là soạn tin nhắn theo cú pháp: DV (tên gói) gửi đến 1544 nhé!

sim-4g-vinaphone-la-gi-tac-dung-khi-chuyen-sang-sim-4g-vinaphone

Cách đăng ký 4g Vinaphone gói BIG data 1 tháng bạn nên biết

Nếu bạn muốn thử nghiệm gói cước BIG70, cách đăng ký 4g Vinaphone này là: DV BIG70 gửi đến 1544, nhà mạng sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi thủ tục đăng ký thành công cho quý khách hàng để họ có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ đẳng cấp này. Với số tiền phải chi trả trong mỗi tháng là 70.000 ngàn đồng và khách hàng sẽ được hưởng 4,8GB tốc độ cao.

Nếu tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone BIG90, bạn phải soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản nói trên và tài khoản sẽ có ngay 7GB tốc độ cao để truy cập với 90.000 đồng trong một tháng. Nếu sử dụng hết dung lượng mà bạn vẫn muốn tiếp tục truy cập mạng thì có thể đăng ký mua thêm với số lần không giới hạn và giá cước rất nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn cũng có thể đăng ký 4g Vinaphone BIG120 data 1 tháng với 120.000 đồng trong một tháng. Tất nhiên với giá như thế này, dung lượng tốc độ cao cũng sẽ lớn hơn lên đến 12GB để truy cập mọi lúc mọi nơi. Cú pháp đăng ký vẫn giống như trên, rất nhanh chóng và đơn giản.

Gói cước BIG200 cũng không loại trừ, đối với những khách hàng nào mà nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên hơn thì nên lựa chọn gói này nhé! Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG200 là: DV BIG120 gửi 1544 là hoàn thành thủ tục đăng ký với nhà mạng. Sẽ có ngay 22GB tốc độ cao để truy cập một cách thoải mái mà giá chỉ 200.000 đồng.

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG300 cũng tương tự như thế, bạn cần thanh toán cho nhà mạng 300.000 đồng trong 30 ngày sử dụng nhưng đổi lại sẽ có trong tay 36GB tốc độ cao để truy cập hàng ngày mà không phải lo lắng đến chất lượng mạng.

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG 12 tháng tiết kiệm.

Đối với những khách hàng nào mà công việc đòi hỏi sử dụng mạng thường xuyên, mang tính chất lâu dài thì tốt nhất là nên lựa chọn gói GIB 12 tháng là tiết kiệm nhất lên đến 30% so với các gói cước khác. Cú pháp tin nhắn đăng ký sử 4g Vinaphone gói cước này là: DV (tên gói) gửi đến 1544 là hoàn thành.

Gói BIG 12 tháng này bao gồm 5 sản phẩm nhỏ là: 12TBIG70, 12TBIG90, 12TBIG120, 12TBIG200, 12TBIG300. Cách đăng ký sử dụng giống nhau về cú pháp nhưng dung lượng cũng như giá cước sẽ có sự khác nhau.

Ví dụ, nếu khách hàng muốn tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone 12TBIG70 thì giá cước cho 12 tháng sử dụng là 558.000 đồng với 4,8GBx12 tốc độ cao để sử dụng. Nếu so với các gói cước theo tháng nhất là đăng ký sử dụng theo ngày thì nó rẻ hơn rất nhiều nên bạn hãy an tâm lựa chọn.

Các gói cước BIG 12 tháng cũng có cách đăng ký tương tự nhưng bạn phải biết răng, tương ứng với một loại giá cước thì tốc độ cao để truy cập mạng của bạn cũng sẽ có sự khác nhau. Cụ thể, 12TBIG90 thì có dung lượng tốc độ cao là 7GBx12 tháng nhưng nếu là gói 12TBIG120 thì tốc độ cao là 12GBx12 tháng.

cach-dang-ky-4g-vinaphone-1-thang-pho-bien-nhat-hien-nay

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG 12 tháng tiết kiệm

Nếu bạn đăng ký 4g Vinaphone 12 tháng 12TBIG300 thì tất nhiên dung lượng tốc độ cao sẽ lớn hơn nhiều so với các thành viên khác trong đại gia đình BIG, cụ thể là bạn sẽ có 36GBx12 tháng nên không phải lo lắng vì thiếu dung lượng để truy cập khi cần thiết nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone ưu đãi cực khủng năm 2018

Cách hủy đăng ký 4g Vinaphone gói BIG giới nên biết

Để kiểm tra dung lượng DATA khi dùng gói cước 4g Vinaphone bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888. Trong trường hợp sau khi đã tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone BIG 1 tháng và 12 tháng nhưng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa thì có thể soạn tin nhắn: HUY [Tên gói] gửi đến 888.

Nếu quý khách hàng còn có bất cứ thắc mắc nào hay muốn tham khảo, tìm hiểu thêm về những gói cước khác, có thể gọi điện đến tổng đài sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẽ đến quý khách hàng. Hi vọng thông qua nhưng thông tin đó, bạn đã biết cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data 1 tháng và 12 tháng như thế nào? Chúc bạn may mắn và có sự lựa chọn chuẩn xác nhất

 

 

 

 

Leave a Comment