Mách bạn cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ

mach-ban-cach-chon-sim-vinaphone-hop-phong-thuy-1

Trong sự phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại, nhu cầu lựa chọn sim số đẹp ngày càng được coi trọng. Đặc biệt là cách chọn sim hợp phong thuỷ của chủ nhân lại càng được đặc biệt chú ý. Vì theo quan điểm, sim số có liên quan đến vận mệnh cũng như tài lộc của gia chủ. Trong bài viết này, chúng tôi mong muốn chia sẽ cùng khách hàng cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ.

Danh mục bài viết

  1. Tại sao bạn nên lựa chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ
  2. Cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ bạn không nên bỏ qua
  3. Những lưu ý bạn cần biết khi chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ

Tại sao bạn nên lựa chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ

Trong quan điểm của một số người, sim số đơn thuần chỉ là phương tiện để liên lạc, không có ý nghĩa gì về mặt phong thuỷ nên không cần quá cầu kỳ trong việc lựa chọn. Việc đầu tư một khoản tiền lớn để chọn nhưng chiếc sim Vinaphone đẹp là quá lãng phí

Trên thực tế, trong quan điểm phong thuỷ của người phương đông, sim số nói chung và sim Vinaphone nói riêng có liên quan trực tiếp đến vận mệnh của chủ nhân. Nếu bạn chọn được một chiếc sim Vinaphone hợp phong thuỷ thì công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của chủ nhân sẽ thuân buồm xuôi gió.

Ngược lại, nếu bạn chọn sim khắc mệnh chủ nhân thì đó chính là căn nguyên của những khó khăn, lận đận trong công việc cũng như trong cuộc sống. Có những vận đen đến mà chủ nhân không thể lượng trước được. Sim vinaphone hợp phong thuỷ sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời cùng chủ nhân trên con đường lập thân, lập nghiệp.

mach-ban-cach-chon-sim-vinaphone-hop-phong-thuy-1

Chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ đem đến cho chủ nhân nhiều may mắn

Vậy, làm thế nào để có thể chọn được một sim Vinaphone  đẹp, hợp phong thuỷ chủ nhân. Hãy cùng tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi về cách lựa chọn sim đem đến nhiều tài lộc, nhiều may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: Ưu điểm của các gói cước 4g? Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng và 12 tháng cực rẻ

Cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ bạn không nên bỏ qua

Chọn được một sim Vinaphone giá rẻ hợp phong thuỷ là bạn đã chọn được một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường thực hiện các giấc mơ trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Nó giống như chiếc bùa hộ mệnh, che chắn những vận đen, ngăn cản những điều không may mắn đến cùng chủ nhân để vạn sự trở nên may mắn và thuận lợi hơn.

Để có thể chọn được một sim số Vinaphone hợp phong thuỷ, bạn cần dựa trên thuyết âm dương ngũ hành. Tuỳ vào mệnh của từng người mà chọn những con số phù hợp nhất. Nếu bạn không lưu tâm đến vận đề này sẽ có nguy cơ chọn phải những sim số khắc mệnh.

Nếu là người mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn những sim Vinaphone đẹp có những con số thuộc mệnh Kim hoặc là mệnh Thổ. Bởi theo thuyết âm dương ngũ hành thì Thổ tương sinh với người mệnh Thổ và Thổ lại sinh Kim nên nó sẽ có tác dụng hỗ trợ nhau rất lớn.

Trên cơ sở đó, nếu bạn thuộc mệnh Kim nên chọn sim Vinaphone  giá rẻ, hợp phong thuỷ có các đầu số như 0888, 091, 0127… là đẹp nhất. Đó là những con số hợp mệnh, đem đến niềm vui, hạnh phúc, đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Đồng thời chủ nhân mệnh này nên tránh các con số thuộc mệnh Hoả vì nó tương khắc với nhau nhé!

Nếu là người mệnh Mộc, cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ là chọn các đầu số như 0917, 0913 hay 0918. Đây là những con số thuộc mệnh Thuỷ và mệnh Mộc nên mang tính tương sinh chứ không có tính tương khắc. Đồng thời, là người mệnh Mộc nên tránh các con số xung khắc với nó là mệnh Kim. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều điều không may, nhiều khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

mach-ban-cach-chon-sim-vinaphone-hop-phong-thuy-2

Cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ chủ nhân

Nếu là người mệnh thuỷ, nên chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ như thế nào? Mách bạn chọn những sim có đầu số 0888, 0916 hay 0127 chẳng hạn. Đó là những con số thuộc mệnh Thuỷ và thuộc mệnh Kim nên mang tính tương sinh với chủ nhân mệnh Thuỷ. Tuyệt đối nên tránh các sim Vinaphone thuộc mệnh Hoả nhé vì nó khắc số khắc mệnh, vô cùng nguy hiểm.

Là người mệnh Hoả nên chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ là những sim có đầu số như 0123, 094 hay 0124. Những con số tương sinh thuộc mệnh Mộc này sẽ đem đến cho chủ nhân vạn điều may mắn. Biết tránh các sim Vinaphone có các con số thuộc mệnh Thuỷ sẽ là điều bạn không được phép quên khi lựa chọn nhé!

Trong trường hợp bạn là chủ nhân thuộc mệnh Thổ thì nên chọn các những sim Vinaphone có các con số thuộc mệnh Hoả vì nó mang tính tương sinh. Đầu số sim vinaphone hợp phong thuỷ bạn không nên bỏ qua là: 0918, 0886 hay là 0916 nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký 4g VD89 Vinaphone và gói cước 4g Ezcom Vinaphone

Những điều bạn cần lưu ý khi chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ

Khi chọn sim số Vinaphone hợp phong thuỷ bạn nên chú ý đến cách sắp xếp các con số trong đó như thế nào? Một sim Vinaphone đẹp là một sản phẩm mà trong đó có sự kết hợp hài hoà giữa những con số chẵn và con số lẽ nghĩa là đảm bảo sự cân bằng giữa âm dương, giữa trời và đất.

Chẳng hạn, bạn nên chọn những sim có 10 chữ số mà trong đó có sự cân đối cao như: 0914, 0916, 0918, 088. Đồng thời một lưu ý quan trọng cùng bạn khi lựa chọn sim Vinaphone đẹp, hợp phong thuỷ nữa là nen chọn những sim nào có tổng số nút cao. Tốt nhất là nên chọn những sim có số nút trên 6  trở lên. Tất nhiên, những sim có nút cao này phải hợp mệnh chủ nhân.

mach-ban-cach-chon-sim-vinaphone-hop-phong-thuy-3

Những lưu ý bạn nên biết khi chọn sim Vinaphone phong thuỷ

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất chúng tôi muốn chia sẽ đến quý khách hàng về cách chọn sim Vinaphone hợp phong thuỷ. Hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn biết cách lựa chọn những sản phẩm sim Vinaphone đẹp, hợp mệnh nhất.

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *