Mách bạn cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng và 4g Vinaphone 3 trong 1

Mách bạn cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng và 4g Vinaphone 3 trong 1

Nhà mạng Vinaphone có thể đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn công nghệ. Việc bắt nhịp được một cách nhanh nhất những đòi hỏi của cuộc sống là một trong những lý do quan trọng để nhà mạng này không ngừng lớn mạnh và vươn xa như ngày nay. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng và gói ưu đãi 3 trong 1 nhé!

Danh mục bài viết

  1. Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone 3 trong 1
  3. Cách kiểm tra và hủy 4g Vinaphone bạn nên biết

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng

Vì sao mạng 4g Vinaphone vừa ra mắt đã được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng? Điều này thật dễ để trả lời là vì chất lượng dịch vụ tốt, vì giá cả mềm mại có thể đè bẹp dịch vụ của mạng 3g trước đó.

Một điều quan trọng nữa khi đến với gói cước 4g, bạn có thể lựa chọn nhiều gói khác nhau với mức giá đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân. Ưu đãi khủng cũng được coi là một điểm thu hút khách hàng của sản phẩm công nghệ này.

Gói cước 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng đó mà khách hàng không nên bỏ qua. Nó có thể cho bạn 5 lựa chọn hoàn hảo mà giá cả lại hết sức nhẹ nhàng. Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data dung lượng khủng này là: DV (tên gói) gửi đến 1544 thông qua tin nhắn SMS là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký và sử dụng nhanh chóng ngay sau đó.

Gói cước 4g Vinaphone BIG79 data dung lượng khủng có thể coi là một lựa chọn tiết kiệm đối với những khách hàng mà nhu cầu truy cập mạng vừa phải. Chỉ cần chi trả 70.000 đồng cho 30 ngày sử dụng nhưng sẽ có trong tay 4,8BG dung lượng tốc độ cao để truy cập tốt nhất mọi thời điểm.

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG dung lượng khủng

Cách đăng ký 4g Vinaphone gói cước nói trên là: DV BIG70 gửi đến 1544 thông qua tin nhắn để đăng ký. Trong trường hợp khách hàng dùng hết dung lượng có thể đăng ký mua thêm data 4g với giá rẻ để đảm bao chất lượng truy cập khi cần thiết nhất.

Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG90 cũng được coi là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua cho cuộc sống số của mình. Cú pháp tin nhắn như trên, hãy soạn DV BIG90 gửi đến 1544 nhé! Bạn sẽ cần trả 90.000 đồng trong 30 ngày sử dụng, đổi lại sẽ có 7GB tốc độ cao sử dụng.

Nếu nhu cầu sử dụng mạng của bạn lớn hơn dung lượng cho phép nói trên, hãy đến với BIG120 nhé, cách đăng ký 4g Vinaphone được soạn theo tin nhắn: DV BIG120 gửi đến 1544 là thủ tục đăng ký đã hoàn thành. Số dung lượng tốc độ cao khách hàng được sử dụng là 12GB để sử dụng và truy cập mọi lúc mọi nơi.

BIG200 sẽ cho khách hàng có 22GB để truy cập mạng tốc độ cao với 200.000 đồng trong vòng 30 ngày sử dụng. Nếu lựa chọn gói cước BIG300 thì sẽ có đến 36GB tốc độ cao để sử dụng trong 1 tháng với cước phí là 300.000 đồng. Cách đăng ký 4g Vinaphone BIG data khủng nói trên rất đơn giản: DV BIG300 gửi đến 1544 là hoàn thành.

Với tốc độ đường truyền dẫn nhanh hơn 20 đến 30 lần so với mạng 3g nên quý khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, xem các chương trình giải trí, thực hiện các chức năng mạng khác mà không phải lo sợ vì nghẽn mạng hay cước phí.

Xem thêm: Cách hủy gói cước 4g Vinaphone nhanh nhất đơn giản nhất

Cách đăng ký 4g Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Trong sự đa dạng của các gói cước 4g Vinaphone, bạn có tìm hiểu thêm gói cước ưu đãi 3 trong 1 sau đây. Sản phẩm công nghệ này bao gồm 3 lựa chọn cho khách hàng là: SPEED79, SPEED199 và gói SPEED299.

Cách đăng ký 4g Vinaphone gói ưu đãi 3 trong 1 này cần đăng ký qua tin nhắn theo cú pháp chung là: DV (tên gói) rồi gửi đến 1544.  Điều tuyệt vời của gói này là khách hàng sẽ được hưởng 3 cái lợi: khuyến mãi về data tốc độ cao, khuyến mãi về số phút gọi nội mạng và khuyến mãi thêm cả số tin nhắn nọi mạng. Rõ ràng bạn sẽ có được 3 lợi ích trong một lựa chọn.

mach-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-big-data-dung-luong-khung-va-4g-vinaphone-3-trong-1

Cách đăng ký 4g Vinaphone 3 ưu đãi 3 trong 1

Nếu khách hàng lựa chọn cách đăng ký 4g Vinaphone gói 3 trong 1 là SPEED79, cú pháp tin nhắn là: DV S79 gửi đến 1544. 3 lợi ích mà bạn được nhà mạng khuyến mãi sẽ là 2GB data, 30 phút gọi nội mạng và 30 tin nhắn nội mạng trong thời gian 30 ngày sử dụng gói cước.

Cách đăng ký 4g Vinaphone 3 trong 1 đối với SPEEd199 sẽ mang đến cho khách hàng 6GB tốc độ cao, 30 phút gọi nội mạng, 30 tin nhắn nội mạng mà chỉ cần chi trả 199.000 đồng tiền cước phí. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nếu khách hàng sử dụng hết toàn bộ dung lượng để tránh những chi phí phát sinh không mong muốn.

Bạn cũng có thể tham khảo cách đăng ký 4g Vinaphone 3 trong một gói cước SPEED299 nhé! Chỉ với 299.000 đồng trong 1 tháng, khách hàng sẽ có trong tay 10GB tốc độ cao, 30 phút gọi nội mạng, 30 tin nhắn nội mạng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì chất lượng truy cập luôn luôn đảm bảo ổn định.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g Vinaphone sim sinh viên một cách chi tiết nhất

Cách kiểm tra dung lượng và hủy đăng ký 4g Vinaphone

Sau khi tiến hành cách đăng ký 4g vinaphone BIG data dung lượng khủng hay gói cước 4g 3 trong 1, bạn muốn tiến hành kiểm tra dung lượng để chủ động hơn trong quá trình sử dụng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888.

Nếu bạn muốn thay đổi gói cước khác, cách hủy dịch vụ này cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY (Tên gói) rồi gửi đến 888. Ví dụ bạn muốn hủy gói cước BIG70, tín nhắn đúng là: HUY BIG70 gửi đến 888 là nhà mạng sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin và hủy dịch vụ cho bạn một cách kịp thời nhất.

mach-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-big-data-dung-luong-khung-va-4g-vinaphone-3-trong-1

Cách hủy đăng ký 4g Vinaphone bạn nên biết

Chính sự đa dạng trong các gói cước, sự linh hoạt của nó trong quá trình sử dụng mà các gói cước 4g Vinaphone luôn được đông đảo khách hàng tín nhiệm, ủng hộ, sử dụng. Cách đăng ký 4g Vinaphone 3 trong 1 hay gói BIG data khủng đều rất đơn giản mà tuyệt vời. Bạn hãy thử và cảm nhận những điều tuyệt vời mà nó mang lại nhé!

 

 

 

 

 

Leave a Comment