MUA SIM VIETNAM MOBILE PIZZA

Ra đời từ tháng 9 năm 2016 sim Vietnamobile đã thực sự tạo ra bước đột phá cho nhà mạng Vietnamobile. Cơn lốc sử dụng sim Vietnamobile pizza ngày càng phát triển khiến khách hàng săn lùng mua sim Vietnamobile pizza ngày càng nhiều. Khách hàng tha hồ gọi điện, nhắn tin, hòa mạng bằng cách tự lựa chọn các vị phù hợp.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phát triển của khách hàng, nhà mạng Vietnamobile đã đưa ra thị trường sim Vietnamobile pizza. Sim Vietnamobile pizza mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi đến từng phút giây. Với những ưu đãi cho tất cả các dịch vụ từ gọi, nhắn tin, hòa mạng, sử dụng OTT và đặc biệt cho phép người dùng tự thiết kế sim theo nhu cầu cá nhân, điều đó đã nhân được ưu ái của số lượng lớn khách hàng tìm đến để mua sim Vietnamobile pizza.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về đặc điểm cũng như những ưu đãi khi sử dụng sim Vietnamobile pizza.

Đặc điểm của sim Vietnamobile pizza

Dịch vụ tiện lợi

Sim Vietnamobile pizza còn được gọi là sim DIY (do it yourself), sim cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn và thiết kế gói cước phù hợp với mình. Bạn sẽ không cần bận tâm hoặc lo lắng về những thiết kế có sẵn hoặc những dịch vụ không phù hợp với bạn. Bạn có thể tự tay “chế biến” và lựa chọn “vị” cho riêng mình.

Khi kích hoạt sim bạn chỉ mất duy nhất một thẻ cào trị giá 10.000 VNĐ. Sau khi kích hoạt thành công là bạn đã sở hữu ngay 160.000 VNĐ, trong đó tài khoản chính có 10.000 đồng, tài khoản liên mạng 10.000 đồng và tài khoản nội mạng 140.000 đồng. Thời hạn sử dụng của sim Vietnamobile pizza kéo dài tới 365 ngày.

Ưu đãi của sim Vietnamobile Pizza

Cước phí rẻ

Ngoài ra, sim Vietnamobile pizza còn có gói cước vô cùng hấp dẫn. Áp dụng cho Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh bạn chỉ mất 990 đồng/phút gọi liên mạng (áp dụng cho 6 tháng gọi nội tỉnh); Bạn còn được miễn phí zalo, facebook và các ứng dụng âm nhạc, được miễn phí 300MB dữ liệu/ tháng (tặng trong 3 tháng). Với các tỉnh thành khác: Bạn chỉ mất 680 đồng/ phút gọi liên mạng (ưu đãi 6 tháng gọi nội tỉnh); Bạn cũng được miễn phí truy cập zalo, facebook với 200MB dữ liệu tặng hàng tháng (tặng trong 3 tháng). Trong khi đó, bạn chỉ cần bỏ ra 25.000 đồng là đã sở hữu ngay một chiếc sim Vietnamobile pizza với rất nhiều các dịch vụ ưu đãi và tiết kiệm tối đa các chi phí.

Sim Vietnamobile Pizza ưu đãi trên từng giây sử dụng

Ưu đãi khi mua sim Vietnamobile Pizza

Mua sim Vietnamobile Pizza là bạn đã có trong tay đầy đủ các “nguyên liệu” để có thể tha hồ “chế biến” ra một chiếc sim của riêng mình, có các dịch vụ phù hợp với bản thân. Chính điều này đã tạo ra sự “độc đáo” cho chiếc sim Vietnamobile Pizza.

Vietnamobile Pizza, chuyện trò “bò băm”

Chỉ với 2.000 đồng/ ngày bạn có thể trò chuyện thoải mái với bạn bè và người thân với một cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản “soạn NHOM gửi 222”; Với 15.000 đồng/ tháng bạn sẽ được gọi miễn phí nội mạng từ 21h đến 6h sáng hôm sau với cú pháp “soạn DEM gửi 222”; Bạn muốn được miễn phí gọi từ 6h sáng đến 21h chỉ với 20.000 đồng/tháng bạn có thể đăng ký với cú pháp “Soạn NGÀY gửi 222”.

Vietnamobile Pizza, nhắn tin “nóng giòn

Chỉ với cước phí 10.000 VNĐ/ tháng với cú pháp đơn giản soạn “SMS gửi 222” bạn được miễn phí tới 1.000 tin nhắn nội mạng. Bạn có thể thỏa sức nhắn tin với bạn bè, người thân cả tháng mà không cần suy nghĩ tới cước phí.

Vietnamobile Pizza, lướt mạng “thượng hạng”.

Với mức cước phí 3.000 cho 1 GB sử dụng thoải mái trong 24 giờ và 50.000 đồng cho 1.6 BG khách hàng có thể lướt web thoải mái mà kho lo hết GB với tốc độ “siêu” nhanh.

Vietnamobile Pizza, “giải trí ngũ vị”

Bạn là người yêu âm nhạc, thích xem phim, đam mê các trò chơi điện tử, chỉ cần bỏ ra 10.000 VNĐ/ tháng là bạn có thể thỏa sức tận hưởng giây phút thư giãn.

Làm những điều mình thích cùng với sim Vietnamobile pizza

Mua sim Vietnamobile Pizza sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng. Với siêu phẩm pizza lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường cho phép người dùng thoải mái lựa chọn “khẩu vị” của mình. Sim Pizza là sản phẩm siêu sáng tạo và vô cùng độc đáo. Người dùng có thể “do it yourself” – làm theo điều mình muốn, lựa chọn những dịch vụ mình thích và cần với mức cước phí cạnh tranh nhất. Với những ưu đãi cực lớn khi nhắn tin, trò chuyện, hòa mạng hay gói dịch vụ gia tăng bạn sẽ thỏa sức với các trải nghiệm cùng với Vietnamobile.

Nếu bạn đang có nhu cầu trò chuyện, nhắn tin hay hòa mạng nhiều, tốc độ cao thì việc mua sim Vietnamobile pizza sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với những thao tác đăng ký vô cùng hấp dẫn, có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi cùng với mức cước phí vô cùng rẻ bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ của sim Vietnamobile pizza.