Những yêu cầu cần thiết khi đăng ký 4g Vinaphone

Những yêu cầu cần thiết khi đăng ký 4g Vinaphone

Hiện nay, trên thị trường công nghệ viễn thông Việt Nam có rất nhiều nhà mạng tiềm năng hoạt động. Thế nhưng nhà mạng Vinaphone vẫn luôn tạo được cho mình một chỗ đứng quan trọng trong lòng khách hàng. Bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ tuyệt vời, nhà mạng này đăng là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người. Một trong số đó, không thể không kể đến sự ra đời của mạng 4g và các gói cước 4g Vinaphone mang tính đột phá. Vậy, khi tham gia cách đăng ký 4g Vinaphone, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện cần thiết nào?

Danh mục bài viết

  1. Các gói cước 4g Vinaphone đang được sử dụng phổ biến hiện nay
  2. Điều kiện cần khi đăng ký 4g Vinaphone
  3. Một số quy định quan trọng khi đăng ký 4g Vinaphone
  4. Cách tính cước phát sinh khi dùng hết ưu đãi từ gói cước 4g Vinaphone

Các gói cước 4g Vinaphone đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Để đáp ứng ngày một đa dạng hơn nhu cầu sử dụng mạng của đông đảo khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt nhiều loại hình gói cước 4g Vinaphone hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Đầu tiên là gói cước 4g Vinaphone 1 tháng với 3 loại gói cơ bản là BIG70, gói BIG90 và gói SPEDD79. Mỗi gói có một mức giá khác nhau nên lưu lượng truy cập cũng khách nhau. Để đăng ký 4g Vinaphone này là soạn tin nhắn theo cú pháp: MO BIG70 rồi gửi đến 1544. Bạn sẽ có ngay 4.8GB ưu đãi data khi sử dụng và mất phí 70.000 đồng.

Các gói cước 4g Vinaphone phổ biến hiện nay

Các gói cước 4g Vinaphone 1 tháng khác nói trên cũng có cách đăng ký tương tự. Bạn lựa chọn gói cước nào thì phải tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone theo yêu cầu cụ thể của từng loại. Đây là loại hình gói cước đang được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài ra, nhà mạng này còn có gói cước 4g Vinaphone 1 ngày. Đối với loại gói cước này khách hàng sẽ có 3 lựa chọn đó là D3K, D5k và D2. Cách đăng ký gói cước 4g vinaphone này là: MO (tên gói) rồi gửi đến 1544. Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước D3K thì cú pháp: MO D3K gửi 1544.

Khách hàng cũng có thể lực chọn gói cước 4g Vinaphone 7 ngày với một lựa chọn duy nhất là gói DT20 với giá cước là 20.000 đồng, có 1GB ưu đãi data. Cách đăng ký 4g Vinaphone này là MO (tên gói) gửi đến 1544.

Không những thế, khách hàng còn có thể lựa chọn gói cước 4g Vinaphone 6 tháng hoặc 12 tháng. Đối với gói cước 6 tháng, bạn có thể có 6 lựa chọn khác nhau như 6TBIG70, 6TBIG90, 6TBIG120, 6TBIG200, 6TBIG300. Cách đăng ký gói cước 4g Vinaphone 6 tháng này là: MO (tên gói) gửi đến 1544.

nhung-yeu-cau-can-thiet-khi-dang-ky-4g-vinaphone

Còn đối với gói cước 4g Vinaphone 12 tháng, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều dạng gói như: 12TBIG70, 12TBIG90, 12TBIG120, 12TBIG200, 12TBIG300. Cách đăng ký 4g Vinaphone này là: MO (tên gói) gửi 1544 bạn nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày giá rẻ bạn nên biết

Điều kiện cần khi đăng ký 4g Vinaphone

Khi bạn tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone để sử dụng thì điều kiện cần nhất thiết phải đáp ứng như sau. Sim bạn đang dùng đã được chuyển đổi sang sim 4g. Đồng thời phải có thiết bị hỗ trợ 4g thì việc đăng ký và sử dụng mới có thể tiến hành được.

Ngoài ra, để đăng ký 4g Vinaphone, bạn cần phải là đối tượng đang nằm trong vùng phủ sóng của mạng 4g. Tất nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà mạng đang xúc tiến để phủ sóng mạng 4g trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Một số quy định quan trọng khi đăng ký các gói 4g Vinaphone

Khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone, khách hàng cần nắm vững về chu kỳ sử dụng của gói mà mình đăng ký. Nếu là thuê bao trả thì chu kỳ tính cước là 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công. Còn nếu là thuê bao trả sau thì chu kỳ tính là theo dương lịch.

nhung-yeu-cau-can-thiet-khi-dang-ky-4g-vinaphone

Một số lưu ý bạn nên biết khi đăng ký 4g Vinaphone

Gói cước 4g Vinaphone theo tuần thì có chu kỳ tính là 7 ngày tính từ khi bạn đăng ký dịch vụ thành công. Nếu là gói cước 4g Vinaphone 1 ngày thì chu kỳ tính là trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký 4g Vinaphone thành công.

Việc tham gia đăng ký 4g Vinaphone là áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng dùng thuê bao di động trả trước cũng như trả sau. Riêng gói 4g Vinphone theo tuần là chỉ dành cho thuê bao di động trả trước.

Xem thêm: Cách hủy gói cước 4g Vinaphone nhanh nhất đơn giản nhất

Cách tính cước phát sinh khi dùng hết ưu đãi từ gói cước 4g Vinaphone

Sau khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone và sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thì cách tính cước phát sinh như thế nào, đó là mối quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đã sử dụng hết data 4g cho phép thì tổng đài nhà mạng sẽ trực tiếp chặn các đường truy cập mạng của bạn. Việc chặn này sẽ được duy trì cho đến khi bạn tiến hành gia hạn tiếp gói cước 4g Vinaphone của mình thành công. Trong trường hợp bạn đăng ký mua thêm dung lượng thì việc truy cập cũng sẽ diễn ra bình thường.

Cước phát sinh của gói 4g Vinaphone được tính về cước của cuộc gọi hay tin nhắn nội mạng. Vì thế, trong quá trình đăng ký 4g Vinaphone cũng như sử dụng mạng này, khách hàng cần nắm rõ các thông tin cần thiết nhất để chủ động và không bị thiệt thòi về mặt quyền lợi.

nhung-yeu-cau-can-thiet-khi-dang-ky-4g-vinaphone

Một số cước phát sinh khi đăng ký sử dụng 4g Vinaphone

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về các gói cước 4g vinaphone và những điều kiện cần thiết để khách hàng tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone thành công. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng mạng 4g.

 

 

 

 

 

 

Leave a Comment