Sim 4g Vinaphone là gì? Tác dụng khi chuyển sang sim 4g Vinaphone

Sim 4g Vinaphone là gì? Tác dụng khi chuyển sang sim 4g Vinaphone

Khi nhu cầu sử dụng sim số điện thoại ngày càng tăng cao, nhu cầu dùng các loại hình dịch vụ mạng chất lượng cũng ngày một lớn nên nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt sản phẩm sim 4g với nhiều công dụng. Vậy, bạn đã biết sim 4g Vinaphone là gì chưa? Tác dụng đối với khách hàng khi dùng sim 4g Vinaphone sẽ như thế nào. Hãy tham khảo những chia sẽ dưới đây của chúng tôi nhé!

Danh mục bài viết

  1. Sim 4g Vinaphone là gì?
  2. Sim 4g Vinaphone có nghe và gọi được không?
  3. Tác dụng của sim 4g Vinaphone đối với người dụng
  4. Cách sử dụng sim 4g Vinaphone bạn nên biết

Sim 4g Vinaphone là gì?

Sim 4g Vinaphone là gì? Đó là một loại hình sim giống hệt như sim thông thường nhưng được thiết kế trên công nghệ hiện đại 4g để cho phép người sử dụng có thể truy cập mạng với tốc độ nhanh nhất và trải nghiệm nhiều hình thức giải trí hấp dẫn nhất.

sim-4g-vinaphone-la-gi-tac-dung-khi-chuyen-sang-sim-4g-vinaphone

Bạn biết gì về sim 4g Vinaphone

Đặc điểm curc dòng sim 4g Vinaphone là có thể sử dụng trên thiết bị là máy tính bảng, thiết bị 4g, các thiết gị USB có hỗ trợ 3g hay sử dụng được cả trên thiết bị phát sóng Wifi với sim 3g. Sản phẩm này sử dụng được cho cả thiết bị di động, cho cả Ezcom. Chính vì tính ứng dụng rộng rãi này mà sim 4g Vinaphone đang ngày càng được đông đảo khách hàng tin dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn cách đăng ký 4g Vinaphone 1 ngày cho thuê bao trả sau

Sim 4g Vinaphone có nghe và gọi được không?

Khi dòng sản phẩm sim 4g Vinaphone vừa mới ra mắt, nhiều người phân vân không biết nó có thể sử dụng để nghe và gọi hay không? Mách bạn, sim 4g Vinaphone có thể dùng để nghe và gọi một cách bình thường như các loại sim thông thường khác nhưng tính năng của nó ưu việt hơn nhiều.

Vì thế, để thực sự tiện dụng, an toàn trong quá trình sử dụng, bạn hãy mạnh dạn chuyển đổi từ sim thường sang sim 4g vì chất lượng cuộc gọi sẽ tốt hơn đồng thời bạn có thể truy cập mạng một cách tốt nhất với giá cước mềm mại nhất.

Hiện nay, việc sử dụng sim 4g vinaphone đang trở thành xu hướng chung của toàn xã hội. Đó là lựa chọn thông mình trong cuộc sống số ngày càng hiện đại. Nếu bạn không bắt nhịp kịp bước tiến này, bạn sẽ trở nên tụt hậu so và sẽ không có được những cơ hội thăng tiến quan trọng trong công việc.

Tác dụng của sim 4g Vinaphone đối với người dụng

Nhiều người phân vân không biết chuyển sang dùng sim 4g Vinaphone sẽ có tác dụng như thế nào? Trước hết, bạn sẽ thấy chất lượng nghe và gọi luôn rõ ràng, không bị gián đoạn. Thứ 2, cuộc gọi rất an toàn, nó có thể chặn được mọi hoạt động nghe lén của người khác, đảm bảo bí mật các thông tin của khách hàng.

Đồng thời khi sử dụng sim 4g Vinaphone bạn có thể bảo vệ an toàn danh bạ điện thoại của mình không bị mất trong cả trường hợp hỏng máy. Chỉ cần thao tác đơn giản là chuyển toàn bộ dự liệu trong máy lên mạng là sẽ được đảm bảo an toàn, không bị mất đi.

sim-4g-vinaphone-la-gi-tac-dung-khi-chuyen-sang-sim-4g-vinaphone

Sim 4g Vinaphone đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích tuyệt vời

Mặt khác, sim 4g Vinaphone có sức chứa lớn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lưu trữ các số điện thoại, các thông tin cơ bản nhất mà không sợ bị mất. Điều nữa, bạn có thể tiến hành lưu liên kết với hệ thống dự phòng hoặc email…

Điều đặc biệt, khi chuyển sang sim 4g Vinaphone, khách hàng sẽ có thể thực hiện mọi chức năng nhắn tin, nghe, gọi trên cả 3 mạng là 2g, 3g, 4g. Tất nhiên, tốc độ, khả năng truyền dẫn của sim 4g sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các dòng sim khác nên chắc hẳn những ai đã từng thử dùng nó sẽ cảm thấy rất hài lòng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone ưu đãi cực khủng năm 2018

Cách sử dụng sim 4g Vinaphone bạn nên biết

Để sử dụng được dòng sản phẩm này, trước hết bạn cần phải tiến hành kích hoat sim 4g Vinaphone. Để kích hoạt thì đầu tiên bạn cần thực hiện đăng ký đầy đủ các thông tin các nhân cho sim tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Hay nói một cách khác, bạn cần phải tiến hành đăng ký chính chủ.

Sau đó, tiến hành gọi đến số 900 và làm theo các hướng dẫn của nhà mạng. Nếu sau khi đã đăng ký thông tin nhưng khách hàng vẫn không thể tiến hành kích hoạc được sim trong 24 h của ngày hôm đó thì buộc phải đăng ký lại.

sim-4g-vinaphone-la-gi-tac-dung-khi-chuyen-sang-sim-4g-vinaphone

Cách sử dụng sim 4g Vinaphone bạn nên biết

Muốn sử dụng sim 4g Vinaphone, bạn cần tiến hành lắp sim vào máy và sau đó tiến hành khởi động lại. Tiếp đó là soạn tin nhắn theo cú pháp: 4g ON gửi đến số 888. Nếu bạn nhận được thông báo là đã kích hoạt thành công dịch vụ 4g thì chỉ cần bật chức năng 4g trêm máy nữa là có thể sử dụng được ngay.

Một sự tiện dụng khiến cho sản phẩm sim 4g Vinaphone sau khi vừa mới ra mắt đã nhanh chóng được nhiều người sử dụng, ưa chuộng lựa chọn vì nó đem lại nhiều sự tiện dụng. Không chỉ chất lượng cuộc gọi tốt, giá cả mềm mại mà bạn có thể sử dụng nó trên nhiều thiết bị. Thậm chí, nếu bạn sử dụng sim 4g nhưng vẫn có thể đăng ký sử dụng mạng 3g như thông thường.

Sim 4g Vinaphone là gì bạn đã có thể trả lời được. Dòng sản phẩm này sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt với nào bạn cũng đã có thể trả lời thông qua những chia sẽ nói trên của chúng tôi. Tin chắc rằng, nếu trải nghiệm với sim 4g Vinaphone, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với sản phẩm sim 4g của nhà mạng Vinaphone.

 

 

 

Leave a Comment