Sim phù hợp với người khởi nghiệp

Mỗi một ai trong chúng ta đều muốn được sở hữu một số điện thoại đẹp và dễ nhớ đặc biệt là đối với những người bắt đầu khởi nghiệp vì họ quan niệm rằng cách chọn sim là bước quyết định cho sự thành công hay thất bại của một nhân tố. Sau đây là một số tham khảo cho họ để có thể chọn sim sao cho phù hợp và dẫn đến thành công nhanh nhất.

Người ta vẫn nói, yếu tô thiên – địa – nhân là 3 yếu tố quyết định sự thành bại của bạn, Nhưng quả thật yếu tố con người mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến 70% thành công. Vậy nên có nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu đồng thậm chí là cả tỷ đồng chỉ để muốn sở hữu một số điện thoại đẹp.

Tuy nhiên không hẳn số điện thoại đẹp, dễ nhớ thì đã phù hợp với người khởi nghiệp mà sim số đẹp phát huy tích cực hơn nữa khi sim đó phù hợp với chủ nhân sử dụng.

Dưới đây là một số cách chọn sim sao cho phù hợp với người khởi nghiệp:

  • Chọn sim số đẹp theo tuổi: Bạn thường nghe câu“Đầu xuôi đuôi lọt”. Thật vậy, mỗi sim số cũng có số mệnh riêng của nó. Việc bạn chọn sim phù hợp với bản mệnh sẽ đem lại may mắn và dễ đưa bạn đến thành công nhất là những bước đầu chập chững khởi nghiệp bạn rất cần yếu tố may mắn.
  • Chọn sim số đẹp theo đầu số: Nhiều người lựa chọn mua sim với những đầu số đời đầu của các nhà mạng Viettel, Vinafone..để mong lấy được niềm tin, sự an tâm hơn của khách hàng dẫu rằng để sở hữu được những đầu số đó rất là khó và giá thường rất cao.
  • Chọn sim số đẹp theo mạng: Dựa vào độ phủ sóng mạnh hay yếu, dựa vào sự số đông khách hàng ưa chuộng sử dụng nhà mạng nào mà ta nên lựa chọn sao cho phù hợp. Vì bạn biết đó, việc bạn lựa chọn một sim 10 số ( xấu) của các nhà mạng lớn như viettel, vinaphone, mobifone thì vẫn đẹp hơn là một sim 10 số (xấu) của nhà mạng ít tên tuổi như Vietnamobile hoặc Gmobile.

Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên bạn đã biết được người khởi nghiệp nên chọn sim sao cho phù hợp rồi nhé. Thế nên việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn sim sao cho phù hợp và theo những cách đó để có thể vững tin, phù hợp và mang nhiều may mắn, bình an , hạnh phúc trong cuộc sống đặc biệt là trong sự nghiệp của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên gửi gắm niềm tin vào đại lý bán sim nào cho uy tín thì hãy đến với chúng tôi.. hoặc liên hệ qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge