THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẰNG SIM SỐ ĐẸP?

 Trong cuộc sống không hẳn lúc nào mọi chuyện cũng suông sẻ, cũng tốt đẹp và ngay cả bản thân ta cũng không phải lúc nào cũng gặp may mắn. Nên nhiều người đã tâm niệm rằng thay đổi cuộc đời bằng việc mua sim số đẹp? Tại sao không?  

Đối với những người giàu có : người ta thường bảo lòng tham là không có giới hạn. Khi đã có nhà thì mong có xe hơi; khi có chiếc điện thoại để sài lại mong được sở hữu chiếc nào mới ra, đắt đỏ ; khi có nhiều tiền lại càng muốn có nhiều tiền hơn. Thế nên không ít đai gia đầu tư cho chiếc sim ngỡ như “vô tri vô giác” ấy cả một kho tàng tiền đồ sộ. Bởi họ tâm niệm rằng  sim số đẹp nhất là sim tứ quý, sim tài lộc… sẽ giúp họ viên mãn về mọi thứ, tràn trề về tiền bạc…..

Đối với những người hay gặp xui xẻo: người ta thường chọn cách trừ tà, hoặc mua hạt phong thủy để xua đuổi đi tà khí, vận đen… có người lại mua hoặc đổi lại sim khác hợp với phong thủy vì họ tin rằng những con số ấy sẽ đem đến điềm lành và vận may cho họ. Hơn nữa hợp với mệnh, với tuổi sẽ khiến may mắn trở lại với họ và mọi tai họa, xui xẻo sẽ được xua tan.

Đối với những ai còn “ế chỏng ế chê” : việc người ta chọn sim số 2,simmđôi để mong có hỷ sự, may mắn và lấy được người trong mộng. Bởi quan niệm vủa người Trung Quốc cho rằng số 2 là con số lứa đôi , là song hỷ lâm môn sẽ đem đến sự hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa.

Đối với những ai tin vào số mệnh: sẽ chọn sim hợp với mệnh vì họ nghĩ rằng sim đó sẽ tụ hợp âm dương,ngũ hành,chứa vượng khí,may mắn,tốt lành… mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người dùng nó nhiều may mắn và là một trong những cách giúp cải biến vận số con người hiệu quả theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Đối với những ai đang khởi nghiệp: họ thường chọn những số sim dễ nhớ, dễ thuộc, gây ấn tượng để tạo “bước đệm”đầu tiên cho đối tác và khách hàng. Trên đây là một số những chia sẻ về tầm quan trọng và ý nghĩa của sim số đẹp có thể thay đổi cuộc đời con người. Nếu bạn muốn đến địa chỉ bán sim số đẹp ưng ý thì không nơi nào tốt hơn là đại lý chúng tôi … Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Kho sim đa dạng, giá cả phải chăng.  Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây : 0911.059.059 để mua cho mình một số sim đẹp trên cả tuyệt vời.https://vi.wikipedia.org/wiki/SIM_(%C4%91i%E1%BB%87n_tho%E1%BA%A1i)

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge