Thế nào gọi là sim taxi?

Mỗi người có một quan niệm riêng về sim số đẹp. Và nhất là khi nhắc đến sim số đẹp, chúng ta không thể không nhắc đến dòng sim Taxi- Một dòng số điện thoại dễ đọc, dễ nhớ và gấy ấn tượng tốt để làm kênh giao tiếp với khách hàng và xây dựng thương hiệu. Vậy thế nào gọi là sim Taxi? Hãy cùng chúng tôi khám phá loại sim số đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Sim Taxi là gì?

Sim taxi là một loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc, các cặp số này mang nhiều ý nghĩa về phong thủy, nó mang lại cho người dùng sự ý nghĩa thuận lợi và thành công trong cuộc sống và công việc nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ngoài các sim thần tài và sim tứ quý. Chẳng hạn lặp cặp 2 như 121212, lặp cặp 3 như 789 789.

Bạn dễ dàng để ý thấy hàng ngày với dạng sim này. Đó là các hãng taxi- Vì số điện thoại dạng này rất dễ đọc, dễ nhớ. Khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua một hai lần là có thể dễ dàng ghi nhớ vì vậy đây là nguyên nhân chính mà các hàng Taxi sử dụng dòng sim này. Với ý nghĩa to lớn đó nên hiện nay, sim số đẹp này không còn là đọc quyền của các hãng taxi nữa, nó cũng được các doanh nghiệp sử dụng khi muốn xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Có thể mua sim Taxi ở đâu?

Với mỗi cặp số lặp khác nhau thì giá trị của sim Taxi vì thế cũng không  giống nhau.  Dưới đây là một số dạng sim lặp:

Sim taxi 2 à loại sim mà 1 cặp số sẽ lặp đi lặp lại trong số điện thoại. nó có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.

Sim taxi 3 à sim có 2 nhóm số giống nhau đứng gần mỗi nhóm gồm 3 số có dang ABC. Sim taxi lặp 3 này thường có các dạng như: Sim Taxi ABC.ABC, Sim Taxi ABA.ABA, Sim Taxi AAB.AAB..

Sim taxi 4  Là sim có dạng: ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim điện thoại. Loại này thì các hãng taxi ít dùng nhưng vì có tính quy luật như sim taxi viettel nên cũng được xếp vào dạng này.

Với nhiều dạng và ý nghĩa to lớn dành cho sim này nên các doanh nghiệp, các hãng taxi rất muốn săn đón để có thể sở hữu được nó. Biết được nhu cầu đó nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý để bạn có thể tìm mua.

Bạn thật sự có rất nhiều sự lựa chọn để tin tưởng. Trong đó, ……..nổi trội và giành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất. Dù bạn ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng..hay chỉ các tỉnh nhỏ lẻ như An Giang, Cao Bằng, khu vực Tây Nguyên…Bạn đều có cơ hội được nhận những sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất từ những nhân viên và chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn ngay bây giờ. Nguồn:http://dantri.com.vn/suc-manh-so/mua-sim-moi-trong-nam-2017-can-kiem-tra-ngay-thong-tin-de-tranh-bi-thu-hoi-20170316140303551.htm

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge