Vì sao nên chọn 4g Vinaphone 6 tháng? Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng đơn giản

vi-sao-nen-chon-4g-vinaphone-6-thang-cach-dang-ky-4g-vinaphone-6-thang-don-gian

Sự xuất hiện của 4g Vinaphone thực sự là một bước đột phá đối với thị trường công nghệ viễn thông Việt Nam. Nó đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tuyệt vời, cho chúng ta trải nghiệm những dịch vụ của cuộc sống số đang phát triển như vũ bão ngày nay. Dưới đây là những chia sẽ quan trọng của chúng tôi về cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng nhé!

Danh mục bài viết

  1. Vì sao bạn nên lựa chọn 4g Vinaphone 6 tháng
  2. Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng bạn nên biết
  3. Cách kiểm tra dung lượng và hủy 4g Vinaphone đơn giản
  4. Một số cần lưu ý khi đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng

Vì sao bạn nên lựa chọn 4g Vinaphone 6 tháng

Nhà mạng Vinaphone thường xuyên cho ra mắt nhiều gói cước 4g để đáp ứng ngày một cao hơn nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Trong số đó, có thể kể đến là gói cước 4g Vinaphone 6 tháng đang thu hút được sự quan tâm, tin dùng của nhiều người.

Tại sao gói cước này lại được nhiều người lựa chọn như thế? Trước hết, sản phẩm công nghệ này cũng giống như các sản phẩm 4g khác sẽ rất nhanh về tốc độ, gấp 20 đến 30 lần so với mạng 3g. Mặt khác, giá cả của nó lại rất mềm mại nhẹ nhàng mà không phải lo nghĩ nhiều đến cước phí phát sinh.

Một điều quan trọng nữa, cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng này có nhiều lựa chọn đối với khách hàng. Bạn có thể chọn 1 trong 5 sản phẩm như sau: 6TBIG70, 6TBIG90, 6TBIG120, 6TBIG200 và gói cước 6TBIG300. Mỗi gói cước có một ưu điểm riêng nên khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng mà có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Một điều nữa, nếu bạn đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các gói cước đăng ký theo một tháng nay theo một ngày. Ví dụ cụ thể, nếu bạn chọn gói cước 6TBIG70 thì chỉ cần mất 378.000 đồng sử dụng thoải mái trong 6 tháng. Ưu đãi data bạn được hưởng trong 6 tháng là 4.8GBx6 nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Như vậy, tính trung bình mỗi tháng chỉ mất khoảng chưa đây 60.000 đồng trong 30 ngày.

vi-sao-nen-chon-4g-vinaphone-6-thang-cach-dang-ky-4g-vinaphone-6-thang-don-gian

Sử dụng 4g Vinaphone 6 tháng đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Nếu cùng dung lượng data như trên mà bạn đăng ký sử dụng 4g Vinaphone 1 tháng ít nhất cũng mất khoảng 70.000 ngàn đồng. Còn nếu bạn tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone theo ngày thì cước chi phí hàng tháng cũng sẽ cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với gói cước bạn đăng ký theo tháng.

Xem thêm: Mách bạn cách đăng ký 4g Vinaphone 25k đơn giản nhất

Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng bạn nên biết

Cách đăng ký 4g Vinaphone theo tháng soạn tin nhắn theo cú pháp: DV (Tên gói) rồi gửi đến số 1544. Sau tin nhắn của bạn, nhà mạng sẽ nhanh chóng trả lời về việc đăng ký thành công dịch vụ của bạn để khách hàng có thể sử dụng ngay sau đó.

Nếu bạn chọn gói cước 4g Vinaphone 6TBIG70, cách đăng ký 4g Vinaphone này là: DV 6TBIG70 gửi đến 1544. Khách hàng sẽ có 4,8GBx6 tốc độ cao để sử dụng trong vòng 6 tháng. Với khoản chi phí 378.000 đồng này, sau khi sử dụng hết dung lượng cho phép nếu muốn tiếp tục truy cập mạng bạn cần trả phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Cách đăng ký 4g Vinaphone gói cước 6TBIG90 sẽ là: DV 6TBIG90 gửi đến 1544. Dung lượng tốc độ cao trong gói cước này là 7GBx6 tháng với khoản cước phí là 486.000 đồng. Nếu cần dùng thêm, quý khách hàng sẽ phải mua thêm data của 4g.

Bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng ký 4g Vinaphone gói cước 6TBIG120 với giá cước 648.000 đồng trong 6 tháng nếu nhu cầu sử dụng của bạn khá cao. Lựa chọn này sẽ đem đến cho khách hàng 12GBx6 tốc độ cao để truy cập. Cú pháp đăng ký soạn tượng tự như các gói cước 6 tháng nói trên bạn nhé!

mach-ban-cach-dang-ky-4g-vinaphone-25k-don-gian-nhat-3

Cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng đơn giản

Cũng có một số khách hàng muốn lựa chọn cách đăng ký 4g Vinaphone 6TBIG200 vì nó có thể đem đến cho người dùng một dung lượng tốc độ cao nhiều tương đương 22GBx6 tháng. Tất nhiên, đổi lại giá cả sẽ cao hơn là 1080.000 đồng cho 180 ngày sử dụng.

Để hoàn toàn yên tâm sử dụng và làm việc trong mọi hoàn cảnh thì việc lựa chọn 6TBIG300 cũng được coi là một giải pháp vững chắc cho nhưng người mà hàng ngày phải truy cập mạng nhiều để làm việc. Cần khoản chi phí 1620.000 trả cho nhà mạng và người dùng sẽ được hưởng 36GBx6 tháng sử dụng.

Cách kiểm tra dung lượng và hủy 4g Vinaphone đơn giản

Để kiểm tra dung lượng sử dụng của gói cước 4g Vinaphone 6 tháng nói chung và các gói cước 4g Vinaphone khác nói chung, bạn soạn tin theo cú pháp: DATA (Tên gói) gửi 888.

Trong trường hợp sau khi tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng nhưng bạn muốn hủy dịch vụ này để chuyển sang một gói khác hoặc nhu cầu sử dụng của bản thân có sự thay đổi, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY (Tên gói) gửi đến 888 là nhà mạng sẽ nhanh chóng hủy dịch vụ và thông báo lại cho quý khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4g Vinaphone 50k đơn giản nhất

Một lưu ý khi đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng

Để đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng sử dụng, khách hàng cần phải biết rõ nguyên tắc quan trọng là thuê bao đang sử dụng mang 4g và có các thiết bị hỗ trợ khác. Đồng thời bạn phải đang là người sử dụng nằm trong vùng mạng 4g phủ sóng.

Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nếu thuê bao trả trước. Còn đối với thuê bao trả sau thì cước phí sẽ được báo thông qua hóa đơn hàng tháng hoặc hàng quý.

Sau khi vừa tiến hành cách đăng ký 4g Vinaphone, khách hàng cần tắt máy, khởi động lại, sau đó bật chế độ mạng mà bạn đang sử dụng trên máy lên là có thể sử dụng ngay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi đến số tổng đài Vinaphone để nhanh chóng được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh nhất.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-vinaphone-sim-hoc-sinh-don-gian-nhat-1

Một số lưu ý cùng bạn khi đăng ký 4g Vinaphone

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất về cách đăng ký 4g Vinaphone 6 tháng mà chúng tôi mong muốn chia sẽ đến quý khách hàng. Hi vọng với gợi ý này, bạn sẽ có được sự chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc bạn may mắn với lựa chọn của chính mình.

You May Also Like

About the Author: 32324342adsang4532fdge

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *