Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính

08/02/2021 11:31:34 -

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc về cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Bởi lẽ trong tài khoản khuyến mãi nhu cầu sử dụng của bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều so với việc sử dụng tài khoản gốc. Cũng từ đó mà rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính để tận hưởng được tiện ích nhiều hơn. Vậy cách thức chuyển tiền là như thế nào và có cước phí để chuyển đổi không? Hãy cùng maxiturkey.com tìm hiểu ngay sau đây.

Tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi:

Đối với những ai đang sử dụng chiếc điện thoại thông minh thì không thể không sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng. Do đó tất cả mọi người ai cũng biết đến cú pháp kiểm tra *101#OK. Cú pháp này là cách thức nhanh nhất để người sử dụng dịch vụ có thể kiểm tra được nhanh chóng và miễn phí tài khoản hiện có của thuê bao đang sử dụng.

Tài khoản khuyến mãi 1 cho phép nhắn tin và gọi điện giữa các thuê bao
Tài khoản khuyến mãi 1 cho phép nhắn tin và gọi điện giữa các thuê bao

Đối với mỗi loại tài khoản khác nhau, các nhà mạng sẽ gán vào những chức năng sử dụng khác nhau cho chúng. Chính vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản và tính toán tiêu dùng của bản thân một cách hợp lý nhất dựa vào nhu cầu sử dụng của bản thân. Hiện nay các nhà mạng sẽ cung cấp cho người sử dụng những tài khoản khuyến mãi sau:

  • Tài khoản KM1 (khuyến mãi 1): Dùng cho việc nhắn tin, gọi điện giữa các thuê bao.
  • Tài khoản KM2 (khuyến mãi 2): Dùng cho việc nhắn tin, gọi điện giữa các thuê bao nội mạng và liên mạng.
  • Tài khoản KM3 (khuyến mãi 3): Dùng cho việc nhắn tin, gọi điện giữa các thuê bao liên mạng trong nước.

Các loại tài khoản bắt nguồn từ đâu?

Qua đó có thể nhận thấy dễ dàng rằng trong rất nhiều trường hợp, tài khoản chính đã bị trừ rất nhiều tiền nhưng tài khoản khuyến mãi vẫn không bị ảnh hưởng gì. Đặc biệt nếu thuê bao đang sử dụng của bạn đã sử dụng hết tiền trong tài khoản chính.

Tuy nhiên những tài khoản khuyến mãi khác vẫn còn tiền thì khi bắt đầu gọi ngoại mạng tài khoản sẽ tự động báo không đủ để thực hiện cuộc gọi. Do đó để có thể tiếp tục nạp thẻ điện thoại để có thể tiếp tục sử dụng những cuộc gọi ngoại mạng này.

Tài khoản chính:

Tài khoản chính được coi là tài khoản quyền lực nhất của tất cả các loại sim di động. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản chính bằng nhiều hình thức khác nhau như mã thẻ cào, nạp tiền online, thẻ cào vật lý,...

Tài khoản chính có thể đăng ký 3G, 4G tùy theo nhu cầu của khách hàng
Tài khoản chính có thể đăng ký 3G, 4G tùy theo nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó cũng có thể thông qua dịch vụ bắn tiền của các nhà mạng để nạp chính thống vào tài khoản. Đối với loại tài khoản này bạn có thể gọi nội hoặc ngoại mạng tùy ý. Ngoài ra còn có thể đăng ký các gói 3G, 4G tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tài khoản khuyến mãi:

Hiện nay đối với những nhà mạng khác nhau sẽ đưa ra các gói khuyến mãi khác nhau. Tuy nhiên dù là tài khoản nào cũng có một đặc điểm chung đó chính là dùng để liên lạc và không thể đăng ký bất cứ dịch vụ nào được cung cấp từ phía nhà mạng.

Đối với tài khoản khuyến mãi khách hàng khi sử dụng sẽ được cộng trực tiếp vào nếu đăng ký sử dụng hòa mạng với thuê bao trả trước, được tặng theo những quy định từ phía nhà mạng dành riêng cho sim học sinh, sinh viên hoặc nạp thẻ vào khung thời gian có chương trình khuyến mãi,...

Tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để liên lạc giữa các nhà mạng
Tài khoản khuyến mãi chỉ được dùng để liên lạc giữa các nhà mạng

Hiện nay đối với tất cả các loại tài khoản khuyến mãi của những nhà mạng trên thị trường, khách hàng chỉ có thể thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện thoại nội, ngoại mạng trong nước theo như quy định. Những nhu cầu thiết yếu liên quan đến việc đăng ký 3G, 4G cần phải được thực hiện dựa trên tài khoản chính.

Chính vì vậy mà với nhiều người sẽ có tài khoản khuyến mãi gần như là một con số khổng lồ. Điều này khiến họ thắc mắc rằng cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính là như thế nào? Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó ngay sau đây.

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính:

Đối với tất cả các nhà mạng hiện nay sẽ không có bất cứ chương trình nào đ�� hỗ trợ cho khách hàng các cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Bởi lẽ bạn có thể hiểu dễ dàng rằng tài khoản khuyến mãi chính là tài khoản được ưu đãi và tặng kèm khi sử dụng những chương trình ưu đãi riêng từ nhà mạng hoặc sử dụng những tài khoản được khuyến mãi. Chính vì vậy mà bạn không thể nào có cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính.

Theo đó khi sử dụng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ 20% đến 50% đến từ phía nhà mạng, tài khoản của bạn sẽ được tăng lên dựa vào số tiền được nạp vào từ tài khoản chính. Ngoài ra một số nhà mạng còn có quy định thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi, do đó khách hàng cần để ý đến vấn đề này nhằm không bỏ phí phần tiền khuyến mãi này.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính
Hướng dẫn cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính

Đặc biệt số tiền khuyến mãi này không được chuyển sang tài khoản chính và sẽ không có giới hạn về nội dung cũng như thời gian sử dụng. Chính vì vậy mà khách hàng cần phải cân nhắc để lựa chọn loại mệnh giá phù hợp khi nạp tiền vào sim điện thoại nhằm không lãng phí ưu đãi.

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như cách thức hoạt động của tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan hãy liên hệ với maxiturkey để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích