Bỏ túi cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

08/02/2021 11:55:21 -

Có rất nhiều trường hợp không biết tại sao mình mất một khoản chi phí lớn tiền điện thoại. Bạn thắc mắc không rõ rằng mình có đang sử dụng dịch vụ nào không cần thiết hay không? Bạn muốn tìm một cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone đơn giản và nhanh chóng.Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Bỏ túi cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone
Bỏ túi cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Để kiểm tra được những dịch vụ đã sử dụng của nhà mạng Vinaphone bạn tham khảo nội dung sau:

Kiểm tra dịch vụ bằng cách truy cập vào cổng ứng dụng Vinaportal

Để thực hiện kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone bạn lần lượt làm theo bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào địa chỉ http://my.vinaphone.com.vn/ của nhà mạng. Sau đó, khách hàng bắt đầu đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra gói cước mình đang sử dụng. Nếu trường hợp bạn chưa là thành viên của nhà mạng bạn cần đăng ký theo hướng dẫn.

Kiểm tra dịch vụ bằng cách truy cập vào cổng ứng dụng Vinaportal

Bước 2: Tiếp theo, bạn di chuyển chọn vào mục cài đặt dịch vụ GTGT trên thanh công cụ bên trái màn hình. Sau đó, bạn tiếp tục click chuột chọn mục cài đặt dịch vụ GTGT bên dưới lệnh vừa chọn.

Kiểm tra dịch vụ bằng cách truy cập vào cổng ứng dụng Vinaportal

Kiểm tra dịch vụ

Bước 3: Từ đó, hệ thống sẽ hiển thị một loạt danh sách các dịch vụ tại Vinaphone mà bạn đăng ký

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone
Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone thông qua tổng đài

Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài qua số 18001091 để xem các gói cước. Số điện thoại hotline của nhà mạng Vinaphone chuyên giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau khi làm theo hướng dẫn và kết nối thành công với nhân viên tư vấn.

Lúc này, tư vấn viên sẽ cung cấp thông tin về gói cước bạn muốn tra cứu một cách miễn phí nhanh nhất. Nhằm mục đích giải quyết triệt để các thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin. Tổng đài của Vinaphone hoạt động và chăm sóc khách hàng 24/7 nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, nếu có nhu cầu tra cứu bất cứ thông tin nào khách hàng hãy liên hệ với nhà mạng.

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone qua ứng dụng My VNPT

Khách hàng tiến hành truy cập vào ứng dụng My VNPT để kiểm tra các gói cước đang sử dụng. Nếu chưa có ứng dụng bạn cần tải app về đăng ký và đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone.

Số điện thoại đăng nhập sẽ là thuê bao bạn muốn tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của nhà mạng. Bạn chỉ cần truy cập vào phần menu trên thanh công cụ và chọn chi tiết sử dụng dịch vụ. Khi đó, trên màn hình sẽ xuất hiện các dữ liệu và thông tin gói cước bạn muốn tra cứu.

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone qua tin nhắn SMS

Ngoài những cách nêu bên trên, bạn cũng có thể thực hiện tra cứu bằng cách soạn tin nhắn SMS. Để kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp.

Khách hàng soạn TK gửi 123, ngay sau đó tổng đài sẽ thông báo gói cước bạn đang sử dụng. Bạn mở tin nhắn và kiểm tra những dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng. Trường hợp nếu có dịch vụ nào bạn cảm thấy không cần thiết bạn có thể hủy bỏ. Điều đó sẽ giảm một phần chi phí tiền điện thoại cho bạn.

Trên đây là những cách để kiểm tra các dịch vụ sử dụng của thuê bao tại Vinaphone. Những thao tác thực hiện hết sức đơn giản, dễ dàng và rất hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng quản lý được các dịch vụ sử dụng của thuê bao một cách tốt nhất.

Vì sao nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất. Nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều chương trình các dịch vụ tiện ích khác nhau. Để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu dịch vụ của khách hàng hiện nay. Do đó, việc thường xuyên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone sẽ giúp bạn:

  • Hủy bỏ được những dịch vụ không cần thiết nhưng vẫn đang bị trừ tiền.
  • Kiểm soát được các ưu đãi mà thuê bao mình nhận được như các phút gọi, data, SMS… Điều đó giúp khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ hết hạn hoặc gia hạn các gói cước sử dụng.
  • Tránh được các các dịch vụ phát sinh như lỡ đăng ký mà không hủy bỏ. Để dịch vụ gia hạn và mất thêm chi phí trừ vào hàng tháng.
  • Bạn biết kiểm soát được những dịch vụ mà thuê bao mình đã và đang sử dụng.
  • Khách hàng quản lý được tài khoản của thuê bao của mình đang sử dụng. Từ đó, tránh được trường hợp trừ tiền mà bạn không nắm được nguyên nhân.
Vì sao nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone
Vì sao nên kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone

Như vậy, qua nội dung trên bạn nắm được cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone. Khách hàng lưu ý thông tin hữu ích trên để chủ động trong việc quản lý tài khoản của mình. Nếu muốn biết mình đã và đang sử dụng những dịch vụ nào của nhà mạng Vinaphone. Bạn hãy nhanh chóng thực hiện thao tác kiểm tra cho thuê bao của mình để biết được nội dung muốn tra cứu nhé.

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích